Xem phim Invictus

Xem phim Invictus trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Invictus

Link tải và download phim Invictus miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Invictus

Invictus

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 673
IMDB Rating:
144.175 votes, average 7,0 out of 10

Bất khuất – Người thay đổi định kiến 

Bất khuất (Invictus) là một bộ phim thể thao tiểu sử Mỹ-Nam Phi, được phát hành vào năm 2009. Bộ phim do Clint Eastwood đạo diễn, với kịch bản của nhà biên kịch Anthony Peckham, câu chuyện dựa trên cuốn sách của John Carlin. 

Thông tin phim

 • Đạo diễn: Clint Eastwood
 • Kịch bản: Anthony Peckham
 • Thể loại : Phim tiểu sử Mỹ, phim thể thao
 • Dựa trên: cuốn sách của John Carlin
 • Diễn viên: Morgan Freeman,Matt Damon, Tony Kgoroge, Adjoa Andoh, Julian Lewis Jones, Patrick Mofokeng, Matt Stern, Marguerite Wheatley, Patrick Lurr 
 • Âm nhạc: Kyle Eastwood, Michael Stevens
 • Ngày phát hành: Ngày 11 tháng 12 năm 2009
 • Thời gian: 133 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ, Nam Phi
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Ngân sách: 50 triệu đô la
 • Doanh thu: 122,2 triệu đô la

Nội dung phim

Vào đầu năm 1990, Nelson Mandela (do Morgan Freeman thủ vai) được thả ra khỏi nhà tù Victor Verster sau khi chấp hành án tù 27 năm. Bốn năm sau, Mandela được bầu làm Tổng thống da đen đầu tiên của Nam Phi . 

Vị đương kim tổng thống phải đối mặt với những thách thức to lớn trong thời kỳ hậu chủ nghĩa Apartheid. Phải kể đến như: nghèo đói và tệ nạn xã hội, tội phạm, sự phân chia chủng tộc giữa người Nam Phi da đen và da trắng.

Trong khi tham dự một trận đấu bầu dục giữa đội bóng Nam Phi và đội bóng nước Anh, Mandela nhận ra rằng một số người da đen trong sân vận động đang cổ vũ cho nước Anh, chứ không phải đất nước của họ mặc dù đa phần người da trắng bày tỏ sự kỳ thị với người da đen

Từ chính điều trên, Mandela cố gắng thuyết phục một cuộc họp của Ủy ban Thể thao Nam Phi về việc tạo điều kiện cho đội bóng bầu dục quốc gia Nam Phi được tham gia World Cup bóng bầu dục năm 1995. 

Tuy nhiên, những định kiến, những hạn chế thực tế đang chờ đợi Mandela phía trước. Liệu rằng kỳ tích có xuất hiện  với Mandela, với đội bóng bầu dục quốc gia Nam Phi, với kỳ World Cup bóng bầu dục năm 1995?

>>> Xem Phim HD online tại bilutv.net

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Clint Eastwood
Diễn viên:Matt Damon, Morgan Freeman, Tony Kgoroge

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Invictus có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Invictus với Smart Tivi?

Hiện tại phim Invictus chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Invictus về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Invictus về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Invictus hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Invictus không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Invictus

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.