Xem phim All’s Well, End’s Well

Xem phim All’s Well, End’s Well trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download All’s Well, End’s Well

Link tải và download phim All’s Well, End’s Well miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Bát Tinh Báo Hỷ (2012)

All’s Well, End’s Well

Quality: Year: Duration: 115 MinView: 611
IMDB Rating:
287 votes, average 5.1 out of 10

Bát Tinh Bão Hỷ: Những câu chuyện hạnh phúc 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Bát Tinh Bão Hỷ (All’s Well, End’s Well) 
  • Thể loại: Phim tình cảm hài hước, Phim tình cảm lãng mạn hài hước 
  • Đạo diễn: Trần Khánh Gia, Tần Tiểu Trân
  • Diễn viên: Đỗ Vấn Trạch,Chân Tử Đan,Trịnh Trung Cơ,Hùng Đại Lâm,Ngô Thiên Ngữ,Dương Mịch,Tăng Hoa Thiên,Cổ Thiên Lạc,Hoàng Bách Minh,Dung Tổ Nhi,Lâm Tuyết,Đỗ Lệ Sa,Lưu Tử Thiên,Hoàng Ngọc Lang,Trần Tuệ Lâm,Ngô Quân Như,Ứng Thái Nhi,Cốc Đức Chiêu
  • Năm phát hành: 2012
  • Thời lượng: 118 phút 
  • Quốc gia: Hồng Kông, Trung Quốc 

Nội dung 

Bát Tinh Bão Hỷ (All’s Well, End’s Well) là một bộ phim tình cảm lãng mạn hài hước của Trung quốc năm 2012 do bộ đôi Trần Khánh Gia và Tần Tiểu Trân làm đạo diễn. Đây là bộ phim thứ 7 trong loạt phim All’s Well, End’s Well và nó xoay quanh bốn câu chuyện vui vẻ, hài hước và đầy hạnh phúc. 

Đầu tiên là về một bộ đôi nghệ sĩ nhạc rock, họ sẽ cùng nhau vượt qua những tổn thương trong cuộc sống và tham gia một cuộc thi để trở lại sự nghiệp lần nữa.

 Chuyện tình thứ hai là giữa một chàng công nhân xây dựng bình thường, vô tình lọt vào tầm ngắm ống kính của một nữ nhiếp ảnh gia. Cô nàng sẽ phải tiếp cận, chinh phục anh chàng để có những bức ảnh tuyệt vời trong buổi triển lãm của mình. 

Tiếp theo là câu chuyện về một tiểu thuyết gia rất thành công nhưng có ngoại hình xấu xí trái với hình tượng mà khán giả mong chờ. Anh gặp gỡ một cô gái mù xinh đẹp và cả hai bắt đầu phát triển tình cảm nhưng anh cũng nói dối cô về ngoại hình của mình. Cô gái sẽ có một cuộc phẫu thuật mắt, anh tin rằng cô sẽ nhìn thấy trở lại và sẽ thế nào khi cô nhìn thấy anh?

Cuối cùng là câu chuyện của một luật sư đã ly hôn, người đang có mối quan hệ không tốt đẹp với con gái của mình. Anh chàng đóng giả làm bố để giúp một nữ thừa kế tuyển chọn bạn trai để kết hôn trong hai tuần, nếu không cô nàng sẽ mất quyền thừa kế. Qua quá trình này, người luật sư sẽ bắt đầu nhìn lại mối quan hệ với con gái mình.

>>> Xem phim hay và vui vẻ miễn phí tại vivuphim

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim All’s Well, End’s Well có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim All’s Well, End’s Well với Smart Tivi?

Hiện tại phim All’s Well, End’s Well chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim All’s Well, End’s Well về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim All’s Well, End’s Well về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim All’s Well, End’s Well hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim All’s Well, End’s Well không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film All’s Well, End’s Well

Leave a Reply

Your email address will not be published.