Xem phim Batman Ninja

Xem phim Batman Ninja trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Batman Ninja

Link tải và download phim Batman Ninja miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Batman Ninja

Batman Ninja

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 350
IMDB Rating:
16609 votes, average 5,0 out of 10

Batman Ninja: Phim anime Nhật Bản với những màn chiến đấu tuyệt đẹp

Thông tin phim:
• Quốc gia: Nhật Bản
• Thể loại: Hoạt hình, Kỳ ảo, Hành động
• Đạo diễn: Junpei Mizusaki
• Diễn viên: Ai Kakuma, Kôichi Yamadera, Wataru Takagi
• Phát hành: 2018
• Thời lượng: 85 phút
Nội dung phim:
Batman Ninja là một bộ phim hoạt hình siêu anh hùng Nhật Bản của đạo diễn Junpei Mizusaki, trong đó có nhân vật Batman của DC Comics .

Trong khi chiến đấu với Gorilla Grodd tại Arkham Asylum , Batman bị bắt trong cỗ máy dịch chuyển thời gian Quake Engine của Grodd và bị đưa đến Nhật Bản thời phong kiến. Ở đó, anh ta bị truy đuổi bởi các samurai làm việc cho Joker. Trong cuộc chạy trốn của mình, Batman gặp Catwoman , người tiết lộ rằng những người khác đã đến hai năm trước đó. Anh ấy biết được từ cô ấy rằng tất cả tội phạm hàng đầu của thành phố Gotham đã trở thành lãnh chúa phong kiến. Để ngăn chặn những kẻ xấu xa thay đổi lịch sử và tìm đường trở về nhà, Batman và Catwoman phải chiến đấu với Joker và đồng bọn của hắn.

Điểm đáng khen đầu tiên của Batman Ninja chính là chất lượng tuyệt đẹp của hình ảnh động. Tất cả các chi tiết từ bầu trời, tán lá bao phủ cảnh quan đến các đặc điểm trên khuôn mặt và trang phục của các nhân vật đều được làm tỉ mỉ.

Cách mọi thứ kết hợp với nhau, màn hành động cuối phim rất ngoạn mục, đẹp mắt trên từng khung hình trong phim. Chính vì điều này mà khiến khán giả không khỏi tò mò về đối tượng khán giả mà phim hướng tới. Không biết Nhật Bản chỉ nhắm vào khán giả của họ hay đang cố gắng làm điều gì đó có thể làm hài lòng người hâm mộ toàn cầu

Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Junpei Mizusaki
Diễn viên:Ai Kakuma, Kôichi Yamadera, Wataru Takagi

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Batman Ninja có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Batman Ninja với Smart Tivi?

Hiện tại phim Batman Ninja chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Batman Ninja về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Batman Ninja về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Batman Ninja hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Batman Ninja không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Batman Ninja

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.