Batman: Under the Red Hood

Thể loại: Chưa phân loại
Xem: 12

CNThể loại: hàng động, tội phạm, hoạt hình

Thời lượng: 75 phút

Phụ đề: VIệt Nam

Ra’s al Ghul thuê Joker để giúp anh ta thực hiện âm mưu khủng bố mới nhất của mình. Nhưng nhanh chóng hối hận khi Hoàng tử tội phạm hề bắt cóc Robin. Trong một nhà kho ở Sarajevo, Bosnia, Joker đánh Robin bằng xà beng. Cuối cùng khiến anh ta sống dở chết dở trên sàn nhà kho, để lại một quả bom để kết liễu anh ta. Batman đến quá muộn và Jason bị giết trong vụ nổ.

Năm năm sau tại thành phố Gotham, tên trùm tội phạm / cảnh giác Red Hood đã tập hợp một cuộc gặp gỡ với những tên côn đồ và buôn ma túy kiếm tiền hàng đầu của thành phố. Red Hood tuyên bố tiếp quản hoạt động buôn bán ma túy. Yêu cầu 40% thu nhập của họ để đổi lấy sự bảo vệ khỏi Batman và Black Mask.

Tại bến tàu, Batman đang truy đuổi một số tên côn đồ trên một chiếc xe tải. Khi anh ta cố gắng thẩm vấn họ, hàng hóa họ đang chở mở ra và tiết lộ Amazo, một người máy mạnh mẽ với khả năng sao chép khả năng của mọi siêu nhân mà nó gặp phải. Nightwing đến hiện trường để giúp hạ gục Amazo. Sau khi đánh bại người máy, Batman biết được rằng những tên côn đồ đang làm việc cho Red Hood, người đã kịp thời tiêu diệt bọn côn đồ bằng một khẩu súng bắn tỉa. Batman đuổi theo Red Hood đến Ace Chemical Plant; nơi diễn ra quá trình biến đổi của Red Hood đầu tiên thành Joker. Red Hood hiện tại gây ra một vụ nổ trong nhà máy và trốn thoát.

Batman: Under the Red Hood - Movies on Google Play

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Batman: Under the Red Hood có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Batman: Under the Red Hood với Smart Tivi?

Hiện tại phim Batman: Under the Red Hood chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Batman: Under the Red Hood về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Batman: Under the Red Hood về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Batman: Under the Red Hood hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Batman: Under the Red Hood không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.