Xem phim October Sky

Xem phim October Sky trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download October Sky

Link tải và download phim October Sky miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

October Sky

October Sky

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.549
IMDB Rating:
79650 votes, average 7,0 out of 10

October Sky: Bộ phim truyền cảm hứng về việc “Dám mơ ước và biến ước mơ thành hiện thực”

Thông tin phim: 

Nội dung phim: 

October Sky là bộ phim tâm lý tiểu sử của Mỹ ra mắt vào năm 1999. Chuyện phim xoay quanh những nỗ lực cố gắng của chàng trai trẻ Homer Hickam nhằm chứng minh với mọi người xung quanh rằng anh có khả năng chế tạo ra một chiếc tên lửa. 

Bối cảnh phim diễn ra vào những năm 1950 tại một thị trấn mỏ hẻo lánh mang tên Coalwood, cậu bé Homer luôn chỉ có một mục tiêu duy nhất chính là lớn lên anh sẽ vào làm việc tại các mỏ than như cha mình. tuy nhiên mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi vào tháng 10/1957, vệ tinh nhân tạo đầu tiên của con người – Sputnik đã được Liên Xô cho phép phóng lên quỹ đạo không gian.

Chính sự kiện này đã truyền cảm hứng cho Homer và cậu quyết định sẽ tìm cách chế tạo ra chiếc tên lửa của riêng mình. Để chế tạo tên lửa Homer đã nhờ đến sự giúp đỡ của những người xung quanh tuy nhiên mặc dù đã cố gắng thử nghiệm rất nhiều lần nhưng việc chế tạo của Homer vẫn thất bại.

Và sau quá nhiều lần thất bại cha của Homer cùng người dân trong thị trấn bắt đầu chán nản và cho rằng họ đang lãng phí thời gian vào một việc vô bổ. Mặc dù thế Homer vẫn quyết không bỏ cuộc. Trong khi tất cả mọi người đều cho rằng Homer sẽ không bao giờ chế tạo ra được tên lửa thì duy chỉ có mình cô giáo Riley là tin vào khả năng của Homer và ủng hộ cậu. Không những thế cô còn ứng cử Homer tham gia vào cuộc thi khoa học cấp quốc gia với phần thưởng là suất học bổng lớn dành cho các học sinh ưu tú.

Liệu với niềm tin và quyết tâm của mình có thể giúp cho Homer thành công chế tạo chiếc tên lửa của riêng cậu hay không? Hãy theo dõi bộ phim để cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Joe Johnston
Diễn viên:Chris Cooper, Jake Gyllenhaal, Laura Dern

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim October Sky có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim October Sky với Smart Tivi?

Hiện tại phim October Sky chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim October Sky về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim October Sky về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim October Sky hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim October Sky không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film October Sky

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.