Xem phim Iron Sky- The Coming Race

Xem phim Iron Sky- The Coming Race trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Iron Sky- The Coming Race

Link tải và download phim Iron Sky- The Coming Race miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Iron Sky: The Coming Race (2019)

Iron Sky- The Coming Race

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 90 phútXem: 765
IMDB Rating:
5827 votes, average 5,0 out of 10

Bầu trời thép 2: Khủng long trỗi dậy- Tiếp nối cho sự thành công của năm 2012

Bầu trời thép 2: khủng long trỗi dậy (Iron Sky: The Coming Race) là một bộ phim hành động khoa học viễn tưởng Phần Lan-Đức 2019 của đạo diễn Timo Vuorensola với câu chuyện của Johanna Sinisalo, Timo Vuorensola, Jarmo Puskala, Tero Kaukomaa, Samuli Torssonen. Các diễn viên tham gia trong phim Lara Rossi, Vladimir Burlakov, Kit Dale, Julia Dietze, Stephanie Paul, Tom Green, Udo Kier. Đây là phần tiếp theo của bộ phim Iron Sky năm 2012 do Vuorensola làm đạo diễn.

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Timo Vuorensola
  • Kịch bản: Johanna Sinisalo, Timo Vuorensola, Jarmo Puskala, Tero Kaukomaa, Samuli Torssonen, Based on
  • Diễn viên: Lara Rossi, Vladimir Burlakov, Kit Dale, Julia Dietze, Stephanie Paul, Tom Green, Udo Kier
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng phim: 92 phút
  • Kinh phí: 10-25 triệu đô la

Nội dung phim

“Bầu trời thép 2: khủng long trỗi dậy” là câu chuyện kể  ở năm 2047, 29 năm sau cuộc chiến tranh hạt nhân giữa Trái đất và Mặt trăng phát xít khiến hành tinh này trở nên khắc nghiệt.

Một nhóm những người sống sót sau thảm sát hạt nhân sống trong một căn cứ của Đức Quốc xã bị bỏ hoang ở phía xa của Mặt trăng. Lên một con tàu vũ trụ hầu như không hoạt động, họ du hành đến hạt nhân của Trái đất rỗng trong nỗ lực phục hồi Chén Thánh từ một nhóm người thay đổi hình dạng bò sát được dẫn dắt bởi Adolf Hitler cưỡi Tyrannosaurus.

Bộ phim pha trộn các chủ đề chính trị với những ám chỉ lặp đi lặp lại với văn hóa phổ biến và các lý thuyết âm mưu khác nhau, nhưng nói chung là thiên về phiêu lưu hành động.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Iron Sky- The Coming Race có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Iron Sky- The Coming Race với Smart Tivi?

Hiện tại phim Iron Sky- The Coming Race chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Iron Sky- The Coming Race về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Iron Sky- The Coming Race về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Iron Sky- The Coming Race hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Iron Sky- The Coming Race không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Iron Sky- The Coming Race

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.