Xem phim Colt 45

Xem phim Colt 45 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Colt 45

Link tải và download phim Colt 45 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Bây Ngâm (2014)

Colt 45

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 85 phútXem: 547
IMDB Rating:
1887 votes, average 5,8 out of 10

Bẫy Ngầm (Colt 45): Phim điện ảnh hành động của Pháp năm 2014 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Bẫy Ngầm (Colt 45) 
 • Thể loại: Phim hành động Pháp
 • Đạo diễn: Fabrice du Welz
 • Sản xuất: Julien Arnoux, Sébastien Delloye, Daniel Delume, Thomas Langmann, Emmanuel Montamat
 • Tác giả: Fathi Beddiar
 • Diễn viên: Gérard Lanvin, JoeyStarr, Alice Taglioni, Ymanol Perset, Simon Abkarian
 • Âm nhạc: Benjamin Shielden
 • Quay phim: Inematography, Benoît Debie
 • Năm phát hành: 2014 
 • Thời lượng: 85 phút 
 • Quốc gia: Pháp 

Nội dung 

Bẫy Ngầm (Colt 45) là một bộ phim hành động Pháp năm 2014 do Fabrice Du Welz đạo diễn. 

Phim xoay quanh câu chuyện của nhân vật chính là Vincent Miles, một tay súng cừ khôi đã giành nhiều giải thưởng lớn. Ban ngày, anh làm việc ở kho vũ khí của cảnh sát và ban đêm dành thời gian để luyện tập tại trường bắn súng. Miles không chỉ có kỹ năng bắn giỏi mà anh còn có khả năng chế tạo ra những đầu đạn hiện đại. Với những kỹ năng tuyệt vời củ mình, Miles luôn được nhiều tổ chức cả chính và tà mời về làm việc nhưng luôn từ chối. 

Bước ngoặt cuộc đời đến với Miles khi anh quen biết một người đàn ông bí ẩn tên là Milo. Trong quá trình quen biết người này, anh liên tục gặp phải những cuộc tấn công kỳ lạ và đã lỡ tay giết chết một người. Chuyện này được Milo biết đến và anh ta hứa sẽ giữ im lặng không tố cáo Miles, với điều kiện anh phải cung cấp đạn mà mình chế tạo cho Milo. Rắc rối sau đó diễn ra khi liên tục những vụ án mạng xảy ra, nạn nhân đều bị giết bởi chính đầu đạn mà Miles chế tạo. Lúc này, anh đã biết sự phản bội, đưa mình vào tròng của Milo và quyết định báo với cảnh sát cấp trên. Thế nhưng, người này chưa kịp giúp Miles thì lại tiếp tục bị sát hại bởi đầu đạn của anh. Chứng kiến điều đó, khiến Miles càng khủng hoảng và hiểu rằng mình đang rơi vào tầm ngắm của một thế lực đen tối nào đó khủng khiếp hơn.

Ngôn ngữ:Tiếng Pháp
Đạo diễn:Fabrice du Welz
Diễn viên:Alice Taglioni, Gérard Lanvin, JoeyStarr

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Colt 45 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Colt 45 với Smart Tivi?

Hiện tại phim Colt 45 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Colt 45 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Colt 45 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Colt 45 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Colt 45 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Colt 45

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.