Xem phim Bushido Man- Seven Deadly Battles

Xem phim Bushido Man- Seven Deadly Battles trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Bushido Man- Seven Deadly Battles

Link tải và download phim Bushido Man- Seven Deadly Battles miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Bảy Trận Thư Hùng

Bushido Man- Seven Deadly Battles

Thể loại: Phim Hành động
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 88 phútXem: 197
IMDB Rating:
359 votes, average 5,4 out of 10

Bushido Man- Seven Deadly Battles: Cậu học trò trở về gặp sư phụ

Toramaru, chúa tể của môn võ thuật tổng hợp Mugen-ga-ry. Kết thúc hành trình luyện tập của mình và đến thăm sư phụ của mình, Gensai. “Bạn phải đấu với mọi võ sư và giành chiến thắng. Để có được những cuốn sách bí truyền về bí quyết võ thuật của họ. ” Nhận được mệnh lệnh như vậy từ Gensai. Toramaru hành hương vòng quanh Nhật Bản và dành một năm để chiến đấu. Thông qua những cuộc chiến đấu của anh ấy với các bậc thầy chính hiệu trong mọi môn võ thuật như kung-fu. Đấu gậy, đấu kiếm và côn nhị khúc. Bộ phim này say mê kể về “Budo” là gì và Bushido là gì. Đầy đủ các hành động khốc liệt và đa dạng! Bộ phim chiến đấu ban đầu cuối cùng cũng ra đời ở đây!

Cốt truyện, một cậu học trò trở về gặp sư phụ để kể về 8 cuộc chiến đấu của mình để thành thạo mọi phong cách chiến đấu. Lấy bối cảnh chắc chắn ở Nhật Bản hiện đại. Mỗi trận chiến diễn ra gần một thành phố và mỗi trận chiến đều diễn ra trước một bữa ăn giúp người anh hùng của chúng ta hiểu được điều đó. kẻ thù.

Nói chung, nếu bạn là một fan hâm mộ của những bộ phim võ thuật thì đây là một điều trị. Nó không phải là một bộ phim cổ trang đắt tiền mà nó là một câu chuyện đơn giản. Được làm rất tốt, với những điều bất ngờ, những trận cười và những khúc mắc mỉa mai, thì đây là một quái thú hiếm: một bộ phim nghệ thuật võ thuật kinh phí thấp.

Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Bushido Man- Seven Deadly Battles có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Bushido Man- Seven Deadly Battles với Smart Tivi?

Hiện tại phim Bushido Man- Seven Deadly Battles chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Bushido Man- Seven Deadly Battles về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Bushido Man- Seven Deadly Battles về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Bushido Man- Seven Deadly Battles hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Bushido Man- Seven Deadly Battles không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Bushido Man- Seven Deadly Battles

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.