Xem phim Dragonball Evolution

Xem phim Dragonball Evolution trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Dragonball Evolution

Link tải và download phim Dragonball Evolution miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Dragonball Evolution

Dragonball Evolution

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 85 phútXem: 5.127
IMDB Rating:
68,795 votes, average 2,0 out of 10

Dragonball Evolution:  Phiên bản live action duy nhất của bộ truyện tranh nổi tiếng Bảy viên Ngọc Rồng

Thông tin phim:

Nội dung phim:

Dragonball Evolution là bộ phim hành động phiêu lưu của Mỹ được ra mắt vào năm 2009. Đây là bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật bản – Bảy viên Ngọc Rồng, phiên bản live-action đầu tiên cũng là duy nhất đến thời điểm hiện đại của bộ truyện này.

Phim kể về thời niên thiếu của SonGoku trong hành trình chống lại phản diện là ác nhân Đại Ma vương Piccolo. Theo truyền thuyết cổ xưa kể rằng hàng ngàn năm trước một ác ma có sức mạnh không thể ngăn cản đã tàn phá Trái Đất, âm mưu thống trị thế giới. Sư phụ của Master Muten Roshi đã kết hợp với những đồng môn của mình tạo ra chiêu thức Mafuba, thứ tuy không thể đánh bại được Đại ma vương Piccolo nhưng đã phong ấn hắn vào một chiếc nồi cơm điện.

Đến thời điểm hiện tại, phong ấn của Piccolo đã được giải thoát bởi một nữ ninja tên Mai. Chúng bắt đầu tìm kiếm ngọc rồng và sẵn sàng giết ai cản đường. Goku về nhà sau một bữa tiệc sinh nhật thì phát hiện ông nội Gohan của anh đã bị thương rất nặng, trước lúc chết ông bảo cậu hãy đến tìm Master Muten Roshi và nói cho ông ta biết Piccolo đã trở lại. Từ đây Goku bắt đầu hành trình đến đảo rùa để tìm Master Muten Roshi.

Liệu Goku có ngăn chặn được âm mưu của Piccolo và trả thù kẻ đã sát hại ông nội Gohan của mình?

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:James Wong
Diễn viên:James Marsters, Justin Chatwin, Yun-Fat Chow

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Dragonball Evolution có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Dragonball Evolution với Smart Tivi?

Hiện tại phim Dragonball Evolution chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Dragonball Evolution về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Dragonball Evolution về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Dragonball Evolution hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Dragonball Evolution không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Dragonball Evolution

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.