Xem phim Beasts Clawing at Straws

Xem phim Beasts Clawing at Straws trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Beasts Clawing at Straws

Link tải và download phim Beasts Clawing at Straws miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Beasts Clawing at Straws

Beasts Clawing at Straws

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 108 phútXem: 508
IMDB Rating:
892 votes, average 7,0 out of 10

Beasts Clawing at Straws: Cái giá con người phải trả khi chạy theo tiếng gọi của đồng tiền

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Thể loại: Phim bí ẩn, Phim giật gân, Phim tâm lý
  • Đạo diễn: Kim Yong-Hoon
  • Diễn viên: Do-yeon Jeon, Sung-Woo Bae, Woo-sung Jung
  • Công chiếu: 2020
  • Thời lượng: 108 phút

Nội dung phim: 

Beasts Clawing at Straws là bộ phim tâm lý giật gân của Hàn Quốc ra mắt vào năm 2020. Nhân vật chính của phim là Jung Man – một người đàn ông có hoàn cảnh gia đình vô cùng khó khăn khi anh phải vừa làm việc kiếm sống qua ngày vừa phải chăm sóc cho người mẹ già mắc bệnh Alzheimer. Jung Man hiện đang làm công việc bán thời gian của một nhân viên lễ tân trong phòng tắm xông hơi gần nhà.

Một ngày nọ khi đang trong ca trực của mình, Jung Man tình cờ phát hiện ra một túi đồ mà khách vô tình bỏ quên và trong đó có chứa một số tiền rất lớn. Số tiền này có thể giúp Jung Man đổi đời và quan trọng hơn là nó có thể giúp anh chữa trị căn bệnh Alzheimer cho mẹ mình.  Trong khi đó chủ nhân thực sự của túi tiền là Tae Young – một sĩ quan hải quan đang rơi vào rắc rối lớn khi cô bạn gái Yeon Hee của anh đã lấy cắp số tiền mà Tae Young vay mượn từ bọn cho vay nặng lãi và bỏ đi khiến cho anh phải gánh chịu một món nợ khổng lồ.

Liệu rằng đến cuối cùng Jung Man sẽ lựa chọn giữ lại số tiền đó hay sẽ trả lại nó cho Tae Young?

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hàn Quốc
Đạo diễn:Kim Yong-Hoon
Diễn viên:Do-yeon Jeon, Sung-Woo Bae, Woo-sung Jung

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Beasts Clawing at Straws có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Beasts Clawing at Straws với Smart Tivi?

Hiện tại phim Beasts Clawing at Straws chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Beasts Clawing at Straws về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Beasts Clawing at Straws về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Beasts Clawing at Straws hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Beasts Clawing at Straws không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Beasts Clawing at Straws

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.