Xem phim Beautiful Boy

Xem phim Beautiful Boy trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Beautiful Boy

Link tải và download phim Beautiful Boy miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Beautiful Boy

Beautiful Boy

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 68
IMDB Rating:
56713 votes, average 7,3 out of 10

Beautiful Boy – Tình yêu của người cha dành cho người con trai

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Mỹ
  • Thể loại: Phim Tâm lí, Phim Tiểu sử
  • Đạo diễn: Felix van Groeningen
  • Diễn viên: Jack Dylan Grazer, Maura Tierney, Steve Carell
  • Phát hành: 2018
  • Thời lượng: 120 phút

Nội dung phim:

Beautiful Boy do đạo diễn người Bỉ Felix van Groeningen giám chế sản xuất, đó cũng là bộ phim đầu tiên do ông sản xuất nhưng cũng đã đạt được rất nhiều giải thưởng lớn, vang danh công chúng, nhận được nhiều phản hồi tốt từ nhà phê bình.

Bộ phim có nội dung xoay quanh Nicholas, hay Nic, là con trai của nhà báo tờ New York Times –  David Sheff. Anh đột nhiên mất tích hai ngày rồi trở về nhà với những dấu hiệu rõ ràng của việc sử dụng ma túy. Thấy được điều này, David ngay lập tức đưa Nic đến trại cai nghiện.

Việc điều trị có hiệu quả và anh được các bác sĩ chuyển đến nhà phục hồi. Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau, Nic lại biến mất và David tìm thấy anh đang vật vờ trên đường phố. Từ đó cuộc chiến đấu giúp con trai cai nghiện cho người xem thấy được tình yêu thương rộng lớn của người cha già, giàu tình cảm nhưng cũng vô cùng tỉnh táo để có những cách thức đưa con trai của mình thoát khỏi con đường đó

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

 

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Felix van Groeningen
Diễn viên:Jack Dylan Grazer, Maura Tierney, Steve Carell

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Beautiful Boy có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Beautiful Boy với Smart Tivi?

Hiện tại phim Beautiful Boy chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Beautiful Boy về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Beautiful Boy về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Beautiful Boy hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Beautiful Boy không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Beautiful Boy

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.