Xem phim Ben-Hur (2016)

Xem phim Ben-Hur (2016) trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Ben-Hur (2016)

Link tải và download phim Ben-Hur (2016) miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Ben-Hur

Ben-Hur (2016)

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.081
IMDB Rating:
40845 votes, average 5,0 out of 10

Ben-Hur (2016): Bản trường ca về người anh hùng vĩ đại

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Hành động, phiêu lưu, tâm lý
  • Đạo diễn: Timur Bekmambetov
  • Diễn viên: Jack Huston, Rodrigo Santoro, Toby Kebbell
  • Công chiếu: 2016
  • Thời lượng: 125 phút

Nội dung phim:

Ben-Hur (2016) là bộ phim sử thi của Mỹ được ra mắt vào năm 2016. Bộ phim được giới phê bình đánh giá rất cao và đoạt được 11 giải Oscar trong đó có giải thưởng Oscar cho phim xuất sắc nhất.

Bộ phim kể về nhân vật chàng hoàng tử Ben-Hur tài giỏi và gan dạ nhưng luôn phải chịu sự đố kỵ của người em trai nuôi Messala (sĩ quan quân đội La Mã).  Mọi chuyện bắt đầu khi Ben-Hur bị chính người em trai Messala buộc tội mưu phản do đã ra tay hành thích tổng trấn Gratus khiến ông bị ngã ngựa và bị thương nặng. Từ đây Ben-Hur bị đày thành nô lệ và phải sống trong những năm tháng cực khổ, xa cách gia đình, quê hương.

Với tinh thần quả cảm, không chịu khuất phục, Ben-Hur đã từng bước thoát khỏi xiềng xích nô lệ và chuẩn bị cho ngày trở về quê hương để báo thù kẻ đã hãm hại mình. Bên cạnh đó sự gặp gỡ tình cờ giữa Ben-Hur và chúa Jesus đã tạo nên dấu ấn sâu sắc mãi mãi thay đổi cuộc đời anh.

Liệu Ben-Hur có thành công trong việc trả thù Messala-kẻ đã hãm hại anh và mối quan hệ giữa Ben-Hur với chúa Jesus là như thế nào? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bộ phim để tìm ra lời giải đáp nhé.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Timur Bekmambetov
Diễn viên:Jack Huston, Rodrigo Santoro, Toby Kebbell

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Ben-Hur (2016) có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Ben-Hur (2016) với Smart Tivi?

Hiện tại phim Ben-Hur (2016) chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Ben-Hur (2016) về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Ben-Hur (2016) về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Ben-Hur (2016) hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Ben-Hur (2016) không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Ben-Hur (2016)

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.