Xem phim The Place Beyond the Pines

Xem phim The Place Beyond the Pines trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Place Beyond the Pines

Link tải và download phim The Place Beyond the Pines miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Place Beyond the Pines

The Place Beyond the Pines

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.251
IMDB Rating:
231.809 votes, average 7,3 out of 10

Bên kia rừng thông (The Place Beyond the Pines): Sự tình cờ nghiệt ngã 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Bên kia rừng thông (The Place Beyond the Pines).
  • Thể loại: Phim tâm lý, phim hình sự, phim bi kịch.
  • Đạo diễn: Derek Cianfrance.
  • Sản xuất: Sidney Kimmel, Jamie Patricof, Lynette Howell, Alex Orlovsky.
  • Kịch bản: Derek Cianfrance, Ben Coccio, Darius Marder.
  • Câu chuyện: Derek Cianfrance, Ben Coccio.
  • Diễn viên: Ryan Gosling, Bradley Cooper, Eva Mendes, Emory Cohen, Dane Dehaan, Ray Liotta, Ben Mendelsohn, Rose Byrne, Mahershala Ali, Bruce Greenwood, Harris Yulin.
  • Năm phát hành: 2012.
  • Thời lượng: 140 phút.
  • Quốc gia: Mỹ.

Nội dung:

Bên kia rừng thông (The Place Beyond the Pines) là một bộ phim bi kịch tội phạm của Mỹ năm 2012 do Derek Cianfrance đạo diễn. Bối cảnh phim diễn ra tại thị trấn Schenectary, theo tiếng thổ dân thì tên thị trấn có nghĩa là bên kia đồi thông. Tại đây diễn ra ba câu chuyện liên quan đến hai gia đình kéo dài trong khoảng 17 năm.

Luke Glanton (Ryan Gosling đóng), là một tên giang hồ bụi bặm với khả năng lái xe siêu hạng của mình. Anh bất ngờ biết được bạn gái cũ là Romina (Eva Mendes đóng). Đã hạ sinh cho anh một cậu con trai kháu khỉnh tên là Jason. Luke muốn quay về bên cô nhưng Romina đã có hạnh phúc mới và anh quyết định sẽ kiếm tiền chu cấp cho con trai bằng cách cướp nhà băng.

Trong một lần phạm tội, Luke đụng độ với viên cảnh sát Avery Cross (Bradly Cooper đóng) và chết dưới súng của người này. Avery sau đó trở thành người hùng nhưng anh luôn hối hận về phát súng lỡ tay hôm đó. Đồng thời, lúc này Avery kể câu chuyện thứ hai trong phim về những mặt trái trong lực lượng cảnh sát mà anh đang tham gia. Và câu chuyện thứ ba diễn ra vào 15 năm sau, Khi Jason con trai của Luke gặp gỡ AJ con trai của Avery, cả hai không hề biết về mối quan hệ của hai người cha trước đây và khá thân thiết với nhau. Khi Jason biết được Avery là người giết cha mình, anh lao vào cuộc tấn công đối với cả Avery và AJ.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Place Beyond the Pines có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Place Beyond the Pines với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Place Beyond the Pines chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Place Beyond the Pines về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Place Beyond the Pines về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Place Beyond the Pines hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Place Beyond the Pines không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Place Beyond the Pines

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.