Xem phim Stonehearst Asylum

Xem phim Stonehearst Asylum trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Stonehearst Asylum

Link tải và download phim Stonehearst Asylum miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Stonehearst Asylum

Stonehearst Asylum

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 825
IMDB Rating:
48,538 votes, average 6,8 out of 10

Stonehearst Asylum: Đừng tin bất cứ ai

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim giật gân, Phim kinh dị, Phim tâm lý
  • Đạo diễn: Brad Anderson
  • Diễn viên: David Thewlis, Jim Sturgess, Kate Beckinsale
  • Công chiếu: 2014
  • Thời lượng: 112 phút

Nội dung phim:

Stonehearst Asylum là bộ phim kinh dị giật gân của Mỹ ra mắt vào năm 2014. Bộ phim xoay quanh hành trình khám phá bệnh viện tâm thần Stonehearst Asylum của bác sĩ trẻ tốt nghiệp đại học Oxford, Edward Newgate.

Sau khi đến Stonehearst, Newgate vô cùng kinh ngạc với phương pháp trị liệu kỳ lạ ở đây. Đó là thay vì chích thuốc mê hoặc giam giữ các bệnh nhân như tại các bệnh viện tâm thần khác, Stonehearst lại khuyến khích bệnh nhân nên thỏa sức tưởng tượng và điều đó sẽ khiến họ trở nên hạnh phúc hơn đồng thời rất có ích cho quá trình điều trị của họ. 

Trong quá trình làm việc tại Stonehearst, Newgate dần rơi vào lưới tình với Eliza Graves, một nữ bệnh nhân tại bệnh viện. Một tối nọ khi đang dùng bữa cùng giám đốc bệnh viện là ông Silas Lamb và nhân viên an ninh của bệnh viện Mickey Finn, Newgate cảm thấy khá khó hiểu về những biểu hiện kỳ lạ của cả hai.

Từ đó anh bắt đầu tìm hiểu về lịch sử bệnh viện và dần phát hiện ra một sự thật kinh hoàng đó là Lamb và Finn thực chất chính là những bệnh nhân của bệnh viện và họ đang âm mưu sát hại toàn bộ những bệnh nhân khác trong bệnh viện cũng như những nhân viên thật sự của bệnh viện.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Stonehearst Asylum có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Stonehearst Asylum với Smart Tivi?

Hiện tại phim Stonehearst Asylum chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Stonehearst Asylum về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Stonehearst Asylum về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Stonehearst Asylum hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Stonehearst Asylum không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Stonehearst Asylum

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.