Xem phim Pandorum

Xem phim Pandorum trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Pandorum

Link tải và download phim Pandorum miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Bí Mật Chết Chóc(2009)

Pandorum

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 108 phútXem: 2.641
IMDB Rating:
140510 votes, average 6,7 out of 10

Pandorum (Bí mật chết chóc): Tác phẩm kinh dị viễn tưởng kinh phí thấp hấp dẫn nhất năm 2009

Thông tin phim: 

Nội dung phim: 

Pandorum là bộ phim hành động viễn tưởng của Anh ra mắt vào năm 2009. Bộ phim theo chân hai phi hành gia vũ trụ là hạ sĩ Bower và trung úy Payton chiến đấu chống lại bọn quái vật đáng sợ trên con tàu vũ trụ Elysium.

Bối cảnh phim diễn ra trong tương lai, sau khi dân số trên Trái Đất gia tăng quá nhanh đã khiến cho nguồn tài nguyên nhanh chóng cạn kiệt và sự sống dần mất đi. Vì thế để cứu lấy nhân loại, Chính phủ các nước quyết định cho xây dựng con tàu vũ trụ Elysium nhằm giúp con người có thể di chuyển đến một hành tinh khác ngoài vũ trụ có sự sống tương tự như Trái Đất. Con tàu này có sức chứa lên đến 60.000 người và sẽ mất quãng thời gian là 123 năm để đưa con người tới được với hành tinh Tanis, một hành tinh có cấu trúc tương tự như Trái Đất.

Để đảm bảo an toàn cho hành khách trên tàu, toàn bộ hành khách đều được đưa vào trạng thái ngủ đông còn các nhân viên và thủy thủ tàu thì sẽ luân phiên thức dậy cứ hai năm một lần để nhằm duy trì cho con tàu  hoạt động.

Trong đó hạ sĩ Bower và trung úy Payton cũng là hai thủy thủ trên tàu và do thức dậy không đúng cách từ trạng thái ngủ đông nên cả hai đã bị mất trí nhớ đồng thới còn mắc phải hội chứng pandorum, một hội chứng hình thành do rối loạn về không gian và các chức năng của cơ thể.

Đúng lúc này con tàu bất ngờ gặp phải sự cố hư hỏng nghiêm trọng đồng thời Bower cũng phát hiện có rất nhiều sinh vật ghê tởm mang hình dáng của con người đang tồn tại và gây nguy hiểm cho những người sống sót trên tàu. Từ đây Bower cùng với người bạn của mình là Payton phải chiến đấu chống lại bọn quái vật đồng thời tìm cách đưa con tàu đến với hành tinh Tanis trước khi quá muộn

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Christian Alvart
Diễn viên:Ben Foster, Cam Gigandet, Dennis Quaid

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Pandorum có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Pandorum với Smart Tivi?

Hiện tại phim Pandorum chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Pandorum về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Pandorum về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Pandorum hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Pandorum không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.