Xem phim The Secret of Kells

Xem phim The Secret of Kells trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Secret of Kells

Link tải và download phim The Secret of Kells miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Bí mật của Kells (2009)

The Secret of Kells

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 71 phútXem: 646
IMDB Rating:
29376 votes, average 7,6 out of 10

Bí Mật Của Kells (The Secret of Kells): Hành trình dũng cảm của cậu bé Brendan

Thông tin phim 

 • Tên phim: Bí Mật Của Kells (The Secret of Kells) 
 • Thể loại: Phim hoạt hình giả tưởng 
 • Đạo diễn: Tom Moore
 • Sản xuất: Paul Young, Didier Brunner, Vivian Vanfleteren
 • Kịch bản: Fabrice Ziolkowski
 • Câu chuyện: Tomm Moore
 • Diễn viên:Evan McGuire, Brendan Gleeson, Christen Mooney, Mick Lally, Michael McGrath, Liam Hourican, Paul Tylak, Paul Young
 • Âm nhạc: Bruno Coulais, Kíla
 • Dựng phim: Fabienne Alvarez-Giro
 • Năm phát hành: 2009
 • Thời lượng: 75 phút 
 • Quốc gia: Pháp, Bỉ, Ireland

Nội dung 

Bí Mật Của Kells (The Secret of Kells) là một bộ phim hoạt hình giả tưởng năm 2009 của Cartoon Saloon. 

Lấy bối cảnh ở Ireland thế kỷ thứ 9 trong thời đại Viking, nhân vật chính của bộ phim là Brendan, một cậu bé sống trong Tu viện Kells. Cậu được chăm sóc bởi người chú nghiêm khắc Abbot Cellach, người luôn muốn xây dựng một bức tường xung quanh Tu viện để ngăn chặn các cuộc tấn công của người Viking.

Học nghề trong scriptorium của tu viện, Brendan nghe các nhà sư khác nói chuyện về Brother Aidan, tác giả của Sách Iona, và trở nên tò mò về các đèn chiếu sáng bí ẩn và cuốn sách “biến bóng tối thành ánh sáng” nhưng chưa hoàn thành. Một ngày, Aidan đến Kells cùng với con mèo trắng Pangur và nói với Brendan về cuốn sách.

Để giúp hoàn thành cuốn sách ma thuật, Brendan phải vượt qua nỗi sợ hãi sâu sắc nhất của mình trong một nhiệm vụ nguy hiểm đưa anh ta vào khu rừng đầy mê hoặc, nơi những sinh vật thần thoại ẩn náu. Chính tại đây, anh gặp được nàng tiên Aisling, một cô gái sói trẻ bí ẩn, người sẽ giúp anh trên suốt đường đi. Nhưng với những kẻ man rợ liên tục rình rập, liệu quyết tâm và tầm nhìn nghệ thuật của Brendan có làm sáng tỏ bóng tối và cho thấy sự giác ngộ là con đường tốt nhất chống lại cái ác?Cùng đồng hành với hành trình của cậu bé và đón chờ câu trả lời nhé.

>>> Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại hatde.tv

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Pháp
Đạo diễn:Nora Twomey, Tomm Moore
Diễn viên:Brendan Gleeson, Evan McGuire, Mick Lally

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Secret of Kells có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Secret of Kells với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Secret of Kells chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Secret of Kells về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Secret of Kells về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Secret of Kells hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Secret of Kells không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Secret of Kells

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.