Xem phim Secret In Their Eyes

Xem phim Secret In Their Eyes trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Secret In Their Eyes

Link tải và download phim Secret In Their Eyes miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Secret In Their Eyes

Secret In Their Eyes

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.368
IMDB Rating:
39.539 votes, average 6,0 out of 10

Thông tin phim : Bí Mật Sau Ánh Mắt – Secret In Their Eyes

Bí Mật Sau Ánh Mắt – Secret In Their Eyes  một tác phẩm điện ảnh của Hollywood, bộ phim dựa trên tiểu El secreto de sus ojos của tác giả Eduardo Sacheri, tác phẩm từng gây tiếng vang lớn trong cộng đồng quốc tế năm 2009.

  • Thể loại phim: Phim bí ẩn, tâm lý, tội phạm
  • Đạo diễn : Billy Ray
  • Sản xuất: Matt Jackson, Mark Johnson
  • Diễn viên chính: Chiwetel Ejiofor, Nicole Kidman, Julia Roberts, Dean Norris, Michael Kelly, Joe Cole, Alfred Molina
  • Âm nhạc: Emilio Kauderer
  • Quay phim: Daniel Moder
  • Ngày phát hành: Ngày 11 tháng 11 năm 2015 ( buổi ra mắt tại Los Angeles ), ngày 20 tháng 11 năm 2015 (Hoa Kỳ)
  • Thời gian chạy: 111 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Bí Mật Sau Ánh Mắt – Secret In Their Eyes  là câu chuyện kể về đặc vụ FBI tên Jess, một nhân viên tài giỏi, mẫn cán và anh chàng đồng sự Ray từ New York được cử đi Los Angeles và làm việc tại công tố Quận trong vai trò là một người tìm kiếm và ngăn chặn các phần tử khủng bố đạo Hồi ở những nhà thờ tại Los Angeles. Tại đây Ray gặp tình yêu của đời mình là Claire cũng là một cộng sự của anh. Tại thời điểm đó an ninh nước Mỹ đang được đặt lên mức cao nhất sau vụ khủng bố 11/9/2001 gây chấn động toàn thế giới.

Một ngày kia Jess và Ray nhận được một cuộc gọi về một thi thể phụ nữ vô danh được tìm thấy trong một bãi rác, họ đến hiện trường và phát hiện ra sự thật vô cùng tàn nhẫn, nạn nhân của vụ việc này chính là Carolyn – con cô con gái 18 của Jess, cô bé bị tẩy trắng bên trong và bên ngoài để phá hủy bằng chứng DNA của việc cưỡng hiếp và giết người do hung thủ gây ra.

Đau đớn đến tận cùng, Jess cũng các đồng sự của mình là Ray và Claire truy tìm kẻ sát nhân đã sát hại con gái mình, nhưng đau đớn hơn khi phát hiện được kẻ hung ác đó, thì họ phải nhìn hắn bỏ đi mà không thể truy tố được.

13 năm sau, họ phát hiện ra manh mối để tìm lại được kẻ sát nhân năm xưa. Lần này liệu Jess, Ray và Claire có tìm ra được kẻ ác nhân năm xưa và bắt hắn ra chịu tội trước ánh sáng công lý hay không ?

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Secret In Their Eyes có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Secret In Their Eyes với Smart Tivi?

Hiện tại phim Secret In Their Eyes chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Secret In Their Eyes về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Secret In Their Eyes về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Secret In Their Eyes hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Secret In Their Eyes không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Secret In Their Eyes

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.