Xem phim Trumbo

Xem phim Trumbo trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Trumbo

Link tải và download phim Trumbo miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Trumbo

Trumbo

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 594
IMDB Rating:
71,189 votes, average 7,5 out of 10

Biên kịch Trumbo – Tranh cãi về tính lịch sử của bộ phim

Biên kịch Trumbo (Trumbo) là một bộ phim truyền hình tiểu sử của Mỹ, được công chiếu vào năm 2015. Bộ phim do Jay Roach làm đạo diễn, với kịch bản được viết bởi nhà biên kịch John McNamara, được dựa trên cuốn tiểu sử Dalton Trumbo của nam nhà văn- nhà báo Bruce Alexander Cook

Thông tin phim

 • Đạo diễn: Jay Roach
 • Kịch bản: John McNamara
 • Dựa trên: Dalton Trumbo của Bruce Cook
 • Diễn viên: Bryan Cranston, Diane Lane, Helen Mirren, Louis C.K., Elle Fanning, John Goodman, Michael Stuhlbarg, Alan Tudyk, Adewale Akinnuoye-Agbaje.
 • Âm nhạc: Theodore Shapiro
 • Thể loại phim: tiểu sử, tình cảm
 • Công chiếu: 12 tháng 9, 2015 
 • Độ dài: 124 phút
 • Quốc gia: Hoa Ki
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Kinh phí: 15 triệu đô la

Nội dung phim

“Biên kịch Trumbo” là câu chuyện kể về cuộc đời của Dalton Trumbo ( do Bryan Cranston thủ vai) – một nhà biên kịch có tài năng, anh được xem là một trong những nhà biên kịch ưu tú của  Hollywood. Tuy nhiên, với tư cách là một thành viên tích cực trong Đảng Cộng sản Hoa Kỳ đã khiến anh gặp phải sự khinh miệt của một số đồng nghiệp khác.

Năm 1950, bởi không thể tránh được những cáo buộc vô lý, những cái bẫy của phe đối đầu với Cộng sản, Trumbo bị đưa cải tạo tại Học viện Cải huấn Liên bang ở Ashland, Kentucky. Tại đây ông phải phục vụ 11 tháng, bị ép buộc thay đổi niềm tin chính trị.

Sau khi được thả tự do, Trumbo tiếp tục với đam mê của mình, hai kịch bản của ông liên tiếp giành được giải Oscar, nhưng ông lại không thể đứng ra nhận giải thưởng. Liên tiếp những cuộc càn quyết, những danh sách đen được lập ra khiến công việc cũng như cuộc sống của Trumbo gặp không ít rắc rối.

Lý do vì sao Trumbo không thể nhận lấy vinh quang mình đạt được? Sự hà khắc trong giới nghệ thuật, và sự phi lý của các đảng phái chống lại Cộng sản đã khiến ông mệt mỏi đến thế nào?

>>> Bạn đang xem phim HD vietsub tại phimbathu

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Jay Roach
Diễn viên:Bryan Cranston, Diane Lane, Helen Mirren

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Trumbo có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Trumbo với Smart Tivi?

Hiện tại phim Trumbo chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Trumbo về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Trumbo về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Trumbo hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Trumbo không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Trumbo

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.