Xem phim The Ballad Of Buster Scruggs

Xem phim The Ballad Of Buster Scruggs trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Ballad Of Buster Scruggs

Link tải và download phim The Ballad Of Buster Scruggs miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Ballad Of Buster Scruggs

The Ballad Of Buster Scruggs

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.516
IMDB Rating:
98.768 votes, average 7,0 out of 10

Biên Niên Sử Miền Viễn Tây (The Ballad of Buster Scruggs): Bản ballad không nhẹ nhàng mà đầy sóng gió

Thông tin phim:

 • Tên phim: Biên Niên Sử Miền Viễn Tây (The Ballad of Buster Scruggs)
 • Thể loại: Phim hài đen, phim tâm lý xã hội
 • Đạo diễn: anh em nhà Coen
 • Sản xuất: Joel Coen, Ethan Coen, Megan Ellison, Sue Naegle, Robert Graf
 • Kịch bản: Joel Coen, Ethan Coen
 • Dựa trên All Gold Canyon của Jack London
 • Diễn viên: Tim Blake Nelson, Tyne Daly, James Franco, Brendan Gleeson, Zoe Kazan, Liam Neeson, Tom Waits
 • Năm phát hành: 2018
 • Thời lượng: 133 phút
 • Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Biên Niên Sử Miền Viễn Tây (The Ballad of Buster Scruggs) là một bộ phim tuyển tập phương Tây năm 2018 của Mỹ được viết, đạo diễn và sản xuất bởi anh em Coen. Bộ phim khai thác chủ đề về cuộc sống tại phía tây nước Mỹ, những sự thật trần trụi và có phần man rợ. Bộ phim bao gồm 6 câu chuyện khác nhau được trình bày trong 6 tập phim ngắn. Đầu tiên là một anh chàng hát rong cưỡi ngựa đi qua một thung lũng, sau đó ghé vào một quán ba và bắt đầu cuộc đấu đầy khốc liệt. Một kẻ cao bồi cướp ngân hàng và đang đối diện án tử treo cổ từ phía cảnh sát. Một ông bầu chỉ đào tạo duy nhất một nghệ sĩ không tay không chân nhưng khán giả quá ít và tiền của họ thì đang cạn dần. Một người khai thác vàng đang đi kiếm mảnh vàng ở trong thung lung hoang vắng. Một cô gái đi trên một chuyến xe ngựa để đến kết hôn cùng đối tác của anh trai mình nhưng bất ngờ xảy đến. Và năm hành khách trên một chuyến đi đang chia sẻ những câu chuyện khác nhau mà họ trải nghiệm hoặc trông thấy.

Những tập phim được sắp xếp, trình chiếu và gửi gắm những thông điệp khác nhau. Những câu chuyện đó là kinh nghiệm mà bộ đôi anh em đạo diễn đã chắt lộc và ghi lại trong suốt 25 năm. Phim được đánh giá cao từ giới chuyên môn cũng như khán giả và trở thành một trong mười phim hay nhất năm 2018. T

Bộ phim “The Ballad of Buster Scruggs” làm theo hình thức hợp tuyển, gồm sáu câu chuyện về con người và cách họ cố gắng tồn tại trong trò chơi khăm của cuộc đời. Với dàn diễn viên hùng hậu như Brendan Gleeson, James Franco, Zoe Kazan, Liam Neeson và Tom Waits.

Tác phẩm hợp tuyển của anh em đạo diễn nhà Coen – những quái kiệt của điện ảnh đương đại sẽ giúp khán giả có một cái nhìn toàn cảnh về vùng đất hoang sơ, dữ dội của nước Mỹ trong quá khứ.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Ballad Of Buster Scruggs có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Ballad Of Buster Scruggs với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Ballad Of Buster Scruggs chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Ballad Of Buster Scruggs về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Ballad Of Buster Scruggs về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Ballad Of Buster Scruggs hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Ballad Of Buster Scruggs không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Ballad Of Buster Scruggs

5 thoughts on “The Ballad Of Buster Scruggs”

 1. Phim cực phẩm nhuốm mùi bạo lực và châm biếm cuộc sống thế sự lịch sử lúc bấy giờ, bạn ngồi xem và muốn giang tay làm gì đó nhưng bất thành

 2. Phim là 6 câu chuyện của những con người sống trong khốc liệt nhưng đều có ước mơ và mục đích, cái kết nào bạn cho là thích đáng nhất?

 3. Hài hước và nhiều tình huống chết dở, chết dở nhất là cái gã cao bồi chuyên đi cướp Bank thật sự cô độc giữa nhà chứa vô số tiền

 4. Khi con người bị dồn vào sự phải cắn lại, bị chiếm đi những thứ của mình mà chính quyền thì bã đậu, hiện thực xã hội hiện đại cũng vậy mà

 5. Phim tuyệt vời quá những phận đời mang đến đầy đủ cảm xúc cho khán giả, một bộ phim có cái kết dù ko như ý thì cũng đã đọng lại nhiều nỗi niềm

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.