Xem phim Biên Niên Sử Narnia 2: Hoàng Tử Caspian

Xem phim Biên Niên Sử Narnia 2: Hoàng Tử Caspian trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Biên Niên Sử Narnia 2: Hoàng Tử Caspian

Link tải và download phim Biên Niên Sử Narnia 2: Hoàng Tử Caspian miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Chronicles of Narnia Prince Caspian

Biên Niên Sử Narnia 2: Hoàng Tử Caspian

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 3.765
IMDB Rating:
183,795 votes, average 6,5 out of 10

Biên niên sử Narnia 2: Hành trình kỳ ảo cùng Hoàng Tử Caspian

Thông tin phim:

  • Tên phim: Biên niên sử Narnia 2: Hoàng Tử Caspian (The Chronicles of Narnia: Prince Caspian).
  • Thể loại: Phim phiêu lưu giả tưởng.
  • Đạo diễn: Andrew Adamson.
  • Sản xuất: Andrew Adamson, Cary GranatMark Johnson, Perry Moore, Douglas Gresham, Philip Steuer.
  • Kịch bản: Andrew Adamson, Christopher Markus, Stephen McFeely.
  • Dựa trên Prince Caspian của C. S. Lewis.
  • Diễn viên: William Moseley, Anna Popplewell, Skandar Keynes, Georgie Henley, Ben Barnes, Liam Neeson, Sergio Castellitto, Peter Dinklage.
  • Năm phát hành: 2008.
  • Thời lượng: 150 phút.
  • Quốc gia:  Hoa Kỳ.

Nội dung:

Biên niên sử Narnia 2: Hoàng Tử Caspian (The Chronicles of Narnia: Prince Caspian) là một bộ phim phiêu lưu giả tưởng năm 2008. Bộ phim do Andrew Adamson đồng sáng tác và đạo diễn, dựa trên tiểu thuyết Prince Caspian  và đây cũng là phần thứ hai trong loạt phim. Chuyện phim tiếp tục với bốn anh chị em nhà Pevensie, ở thế giới Narnia mà họ vô tình khám phá được giờ đây đã trải qua 1.300 năm sau.

Ở Narnia ngai vàng của Hoàng Tử Caspian đang bị người chú tạm quyền sau khi Vua cha qua đời. Một tin xấu khi người chú này đã có con trai, ông ta sẽ loại bỏ Caspian để giành lấy Vương Quốc cho con trai mình. Cùng lúc đó, một sự cố chiến tranh xảy ra vô tình đưa bốn chị em nhà Pevensie đến Narnia một lần nữa, họ sẽ giúp vị Hoàng Tử trong hành trình lấy lại Vương quốc và đánh bại âm mưu của người chú xấu xa. 

Bộ phim nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình phim, nhiều người ca ngợi các màn trình diễn và hiệu ứng hình ảnh. Nó đã thu về hơn 419,7 triệu đô la trên toàn thế giới, trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ 10 trên toàn thế giới trong năm 2008 .

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Biên Niên Sử Narnia 2: Hoàng Tử Caspian có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Biên Niên Sử Narnia 2: Hoàng Tử Caspian với Smart Tivi?

Hiện tại phim Biên Niên Sử Narnia 2: Hoàng Tử Caspian chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Biên Niên Sử Narnia 2: Hoàng Tử Caspian về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Biên Niên Sử Narnia 2: Hoàng Tử Caspian về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Biên Niên Sử Narnia 2: Hoàng Tử Caspian hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Biên Niên Sử Narnia 2: Hoàng Tử Caspian không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Biên Niên Sử Narnia 2: Hoàng Tử Caspian

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.