Xem phim In The Heart Of The Sea

Xem phim In The Heart Of The Sea trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download In The Heart Of The Sea

Link tải và download phim In The Heart Of The Sea miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

In The Heart Of The Sea

In The Heart Of The Sea

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.664
IMDB Rating:
112,865 votes, average 6,9 out of 10

Biển Sâu Dậy Sóng – cuộc chiến sinh tồn trên biển

Biển Sâu Dậy Sóng (In the Heart of the Sea) là một bộ phim của Mỹ năm 2015 thuộc thể loại phiêu lưu hành động. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Nathaniel Philbrick và được viết lại bởi Charles Leavitt. Phim do đạo diễn Ron Howard đảm nhiệm và chính thức ra mắt vào ngày 7 tháng 12 năm 2015. Phim với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng Chris Hemsworth, Benjamin Walker, Cillian Murphy, Tom Holland, Ben Whishaw, Brendan Gleeson.

Một vài thông tin về phim:

  • Đạo diễn: Ron Howard
  • Sản xuất: Brian Grazer, Ron Howard, Will Ward, Joe Roth, Paula Weinstein
  • Kịch bản: Charles Leavitt
  • Dựa trên: In the Heart of the Sea của Nathaniel Philbrick
  • Diễn viên: Chris Hemsworth, Benjamin Walker, Cillian Murphy, Tom Holland, Ben Whishaw, Brendan Gleeson.
  • Thời gian: 121 phút
  • Quốc gia: Mỹ và Tây Ban Nha
  • Ngày sản xuất: ngày 7 tháng 12 năm 2015
  • Kinh phí: 100 triệu USD
  • Doanh thu: 93,9 triệu USD

Nội dung phim

Bộ phim lấy bối cảnh là cuộc hành trình trên biển của Owen Chase (Chris Hemsworth) cùng thuỷ thủ đoàn khi mà ngành đánh bắt cá voi đang phát triển rầm rộ nhất.

Cũng như bao lần anh và đoàn cùng ra khơi, nhưng lần này đích đến sẽ là vùng biển Thái Bình Dương, nơi có nhiều nhiều nguồn cá hơn. 

Mọi điều tưởng chừng sẽ thuận lợi, nhưng không, lần này cả đoàn đã phải đối đầu với con quái vật thật sự, một con cá voi trắng khổng lồ tấn công và phá tan con tàu Essex. Thuỷ thủ đoàn phải bỏ con tàu và lênh đênh trên biển với những con tàu cứu sinh. Cuộc hành trình mới chính thức bắt đầu, với nguồn lương thực hạn chế, cả đoàn phải đối đầu với cuộc chiến sinh tồn trên biển với rất nhiều nguy hiểm rình rập.

Với lối dẫn truyện hợp lý, nhanh dần, người xem đã phần nào thấy được sự khốc liệt của ngành đánh bắt cá voi bấy giờ đồng thời cũng lên án vấn nạn này.

Để có thể cảm nhận rõ hơn về cuộc chiến sinh tồn trên biển, mời các bạn cùng đón xem bộ phim.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim In The Heart Of The Sea có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim In The Heart Of The Sea với Smart Tivi?

Hiện tại phim In The Heart Of The Sea chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim In The Heart Of The Sea về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim In The Heart Of The Sea về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim In The Heart Of The Sea hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim In The Heart Of The Sea không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film In The Heart Of The Sea

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.