Xem phim Silmido

Xem phim Silmido trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Silmido

Link tải và download phim Silmido miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Biệt Đội Ám Sát (2003)

Silmido

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 135 phútXem: 937
IMDB Rating:
3940 votes, average 7,1 out of 10

Biệt Đội Ám Sát (Silmido): Sự kiện có thật trong lịch sử chiến tranh Nam-bắc Hàn 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Biệt Đội Ám Sát (Silmido) 
 • Thể loại: Phim hành động Hàn Quốc, phim phiêu lưu
 • Đạo diễn:  Kang Woo-suk
 • Sản xuất: Jonathan Kim, Lee Jong-sun
 • Tác giả: Kim Hie-jae
 • Diễn viên: Sol Kyung-gu, Ahn Sung-ki, Heo Joon-ho, Jung Jae-young
 • Âm nhạc: Jo Yeong-wook
 • Quay phim: Kim Sung-bok
 • Dựng phim: Ko In-pyo
 • Phát hành: Cinema Service
 • Năm phát hành: 2003
 • Thời lượng: 135 phút 
 • Quốc gia: Hàn Quốc 

Nội dung 

Biệt Đội Ám Sát (Silmido) là một bộ phim hành động Hàn Quốc năm 2003 của đạo diễn Kang Woo-suk. Nó dựa trên cuốn tiểu thuyết Silmido năm 1999 của Baek Dong-ho, lần lượt dựa trên câu chuyện có thật của Bài 684 và cũng có một số phần của bộ phim là giả tưởng vì các chi tiết thực tế của một số sự kiện nhất định vẫn chưa được biết. 

Vào tháng 1/1968, 31 thành viên của Đơn vị đặc biệt 124 của Bắc Hàn thâm nhập vào Hàn Quốc với nhiệm vụ tối thượng là tấn công Nhà Xanh (Dinh Tổng thống tại Hàn Quốc) và ám sát Tổng thống PARK Chung-hee. Khi KIM Shin-jo, thành viên duy nhất bị bắt sống, được hỏi “mục đích xâm nhập là gì?”, trong một chương trình truyền hình trực tiếp, anh hét lên “Tôi đến để cắt cổ của Tổng thống PARK Chung-hee!”, nó ngay lập tức làm cho cả nước Hàn tức giận. 

Để trả đũa, tại Hàn Quốc cũng bắt đầu huấn luyện 31 người được gọi là đơn vị 684 với mục đích tấn công dinh tổng thống bắc Hàn và chặt đầu tổng thống KIM Il-sung. Những người trong biệt đội 684 này là những tù nhân chung thân, được lựa chọn đưa đến đảo Silmido để huấn luyện, với lời hứa hoàn thành nhiệm vụ những người này sẽ được xóa tội và có một cuộc sống mới. Vì vậy 31 con người cố gắng trải qua những huấn luyện khắc nghiệt nhất để trở thành những “cỗ máy giết người” đầy nguy hiểm. 

Thế nhưng, ngày thực hiện nhiệm vụ gần kề là lúc họ nhận được tin từ trụ sở chính rằng dự án tấn công bắc Hàn mà Silmido đảm nhận đã bị hủy bỏ. Cả đơn vị 684 sẽ bị xử tử và họ phải hành động để khẳng định bản lĩnh của mình. 

>>> Xem phim hay và vui vẻ miễn phí tại vivuphim

Ngôn ngữ:Tiếng Hàn Quốc
Đạo diễn:Woo-Suk Kang
Diễn viên:Jun-ho Heo, Kyung-gu Sol, Sung-Ki Ahn

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Silmido có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Silmido với Smart Tivi?

Hiện tại phim Silmido chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Silmido về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Silmido về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Silmido hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Silmido không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Silmido

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.