Xem phim Biệt đội biển xanh – Deep – Full HD

Xem phim Biệt đội biển xanh – Deep – Full HD trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Biệt đội biển xanh – Deep – Full HD

Link tải và download phim Biệt đội biển xanh – Deep – Full HD miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Biêt Dôi Biên Xanh (2017)

Biệt đội biển xanh – Deep – Full HD

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 92 phútXem: 488
IMDB Rating:
1158 votes, average 4,0 out of 10

Biệt đội biển xanh – Hành trình thú vị của những sinh vật biển đáng yêu

Biệt đội biển xanh (Deep) là một bộ phim hoạt hình máy tính năm 2017 của đạo diễn Julio Soto Gurpide.  Cảm hứng cho bộ phim đến từ những trải nghiệm lặn dưới biển sâu

 • Đạo diễn: Julio Soto Gurpide
 • Ngày phát hành: Ngày 25 tháng 8 năm 2017
 • Thời gian:  92 phút Hoa Kỳ
 • Phân vai: Justin Felbinger trong vai Deep, một người yêu thích màu vàng, cháu trai của Kraken, nhân vật chính;
 • Stephen Hughes trong vai Evo;
 • Lindsey Alena trong vai Alice, một con tôm;
 • Elisabeth Gray trong vai Maura, một con lươn moray;
 • Dwight Schultz trong vai Kraken, một người hiểu biết, ông của Deep;
 • William Salyer trong vai Darcy, một chú chim cánh cụt, nhân vật phản diện chính;
 • Bob Bergen trong vai Ralph, một con cá heo, nhân vật phản diện;
 • Jess Harnell trong vai Luigi, một con hải mã, nhân vật phản diện;
 • Phil LaMarr trong vai Artie;
 • Lewis Macleod trong vai Nathan, một con cá voi trắng với đôi mắt đỏ;
 • Joe Hernandez trong vai Rico, một con cua;
 • Anna Vocino trong vai Norma, một con mực ma cà rồng được đặt theo tên Norma Desmond từ Sunset Boulevard;

Nội dung phim 

Bộ phim diễn ra trong tương lai, nơi vì những hành động của con người Trái đất. Trái đất đã bị một thảm hoạ sinh thái, do đó trái đất bị ngập lụt. Đồng thời, người dân biển cũng bị thảm hoạ. Octopus-Grimpoteuthis Kraken đã cứu được một số cư dân và hình thành một nơi an toàn để sống với họ. Cháu của Kraken, sâu sắc, xem xét cuộc sống là nhàm chán, nhưng cho thấy một sự quan tâm đến người dân.  Ông cũng liên quan đến bạn bè của mình: cá Evo và tôm Alice. Chẳng bao lâu một “cơn sốt” của Deep dẫn đến thực tế là ông vô tình mắc bệnh của những người dân nơi đây. Kraken biết rằng, chỉ có con cá voi trắng Nathan có thể giúp họ, và nói với cháu nội của mình những điểm mốc cần thiết mà Nathan có thể tìm thấy. Deep với Evo và Alice bắt đầu hành trình để tìm Nathan.

Vào năm 2100, khi loài người đã từ bỏ trái đất, một thuộc địa của những sinh vật ngông cuồng vẫn phát triển mạnh ở vực thẳm sâu nhất của đại dương. Sâu, một con bạch tuộc “mập mạp” phiêu lưu và là con cuối cùng của anh ta sống cùng với hai người bạn vô điều kiện của mình: Evo, một con cá giận dữ và vụng về, và Alice, một con tôm biển sâu thần kinh. Khi một tai nạn phá hủy ngôi nhà của họ, người bảo vệ vực thẳm, Kraken, sẽ gửi Deep và bạn bè của anh ta vào một hành trình đầy nguy hiểm để tìm một ngôi nhà mới.

Trong nhiệm vụ của mình, họ sẽ cùng với Maura – một con lươn moray phàm ăn – và cùng nhau họ sẽ đi đến những nơi tuyệt vời như thành phố New York, Titanic hay Bắc Cực, đối mặt với những kẻ thù ghê gớm và những tình huống vui nhộn. Liệu họ có thể đưa đại dương trở lại thời kỳ huy hoàng trước đây?

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Biệt đội biển xanh – Deep – Full HD có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Biệt đội biển xanh – Deep – Full HD với Smart Tivi?

Hiện tại phim Biệt đội biển xanh – Deep – Full HD chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Biệt đội biển xanh – Deep – Full HD về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Biệt đội biển xanh – Deep – Full HD về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Biệt đội biển xanh – Deep – Full HD hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Biệt đội biển xanh – Deep – Full HD không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Biệt đội biển xanh – Deep – Full HD

5 thoughts on “Biệt đội biển xanh – Deep – Full HD”

 1. Một bộ phim hoạt hình không có nội dung không có cốt truyện gì cả, nói chung rất là nhàm chán lấy ý tưởng về đáy biển nhưng không có gì ngoài các con cua và cá chình lẹt đẹt

 2. K hiểu. Thật sự mình xem một hồi lâu thì cũng không biết nó đang nói về cái gì cả nó cũng có những yếu tố hài hước nhưng mà cũng không cười nổi

 3. Trẻ con xem chắc nó cũng không thích mình nghĩ cũng không nên cho nó xem bởi vì nó đâu có học được cái gì đâu trẻ con thì dễ tính nhưng chúng cũng biết buồn ngủ mà

 4. Dở, thường thì tôi rất ít khi xem phim hoạt hình nào mà đánh giá phim hoạt hình đó là dở bởi vì mấy cái phim Hollywood lúc nào nó cũng có cái gì đó để mình chiêm nghiệm

 5. Đây không phải là một bộ phim hoạt hình hay nếu so sánh nó với kung fu Panda thầy nó chỉ được 3 điểm còn kung fu Panda thì được 10 điểm

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.