Xem phim Big Hero 6

Xem phim Big Hero 6 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Big Hero 6

Link tải và download phim Big Hero 6 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Big Hero 6

Big Hero 6

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 5.798
IMDB Rating:
384.856 votes, average 7,0 out of 10

Biệt Đội Big Hero 6- bộ phim hoạt hình đầy cảm xúc

Biệt Đội Big Hero 6 là một bộ phim siêu anh hùng hoạt hình của Mỹ năm 2014. Được đạo diễn bởi Don Hall và Chris Williams. Bộ phim có tiếng nói của Scott Adsit , Ryan Potter , Daniel Henney , TJ Miller , Jamie Chung , Damon Wayans Jr.,Genesis Rodriguez , Alan Tudyk , James Cromwell và Maya Rudolph 

Thông tin phim:

  • Đạo diễn: Don Hall, Chris Williams.
  • Tác giả: Don Hall, Jordan Roberts.
  • Dựa trên: Big Hero 6 của Steven T. Seagle, Duncan Rouleau.
  • Diễn viên: Ryan Potter, Scott Adsit, Jamie Chung, Damon Wayans, Jr., Génesis Rodríguez, T. J. Miller, Maya Rudolph.
  • Năm phát hành: 2009.
  • Độ dài: 102 phút.
  • Quốc gia: Hoa Kỳ.
  • Kinh phí: 165 triệu đô la.
  • Doanh thu: 657,8 triệu đô la.

Nội dung phim:

Hiro Hamada là một học sinh tốt nghiệp trung học 14 tuổi và là thiên tài người máy sống ở thành phố tương lai San Fransokyo, cậu được anh trai -Tadashi đưa anh đến phòng thí nghiệm nghiên cứu tại Viện Công nghệ San Fransokyo, nơi Hiro gặp gỡ bạn bè của Tadashi, Go Go, Wasabi, Honey Lemon và Fred. Hiro quyết định nộp đơn vào trường đại học và cũng từ đây, cậu cùng nhóm bạn bắt đầu chuỗi những ngày tháng cố gắng bảo vệ thế giới bằng cách tạo ra Big Hero 6.

Big Hero 6 được công chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Tokyo lần thứ 27 vào ngày 23 tháng 10 năm 2014. Bộ phim đã đạt được cả thành công quan trọng và thương mại, thu về hơn 657,8 triệu đô la trên toàn thế giới và trở thành bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất trên toàn thế giới 2014. Nó đã giành giải Oscar cho Phim hoạt hình hay nhất và hàng loạt các giải thưởng danh giá khác.

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Don Hall
Diễn viên:Jamie Chung, Scott Adsit

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Big Hero 6 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Big Hero 6 với Smart Tivi?

Hiện tại phim Big Hero 6 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Big Hero 6 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Big Hero 6 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Big Hero 6 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Big Hero 6 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Big Hero 6

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.