Xem phim Penguins of Madagascar

Xem phim Penguins of Madagascar trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Penguins of Madagascar

Link tải và download phim Penguins of Madagascar miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Penguins of Madagascar

Penguins of Madagascar

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.724
IMDB Rating:
74.919 votes, average 6,0 out of 10

Biệt Đội Cánh Cụt Vùng Madagascar: Chuyến phiêu lưu kỳ thú 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Biệt Đội Cánh Cụt Vùng Madagascar (Penguins of Madagascar) 
 • Thể loại: Phim hoạt hình 3d, hành động hài hước 
 • Đạo diễn: Simon J. Smith, Eric Darnell
 • Sản xuất: Mark Swift, Lara Breay, Tripp Hudson
 • Kịch bản: John About, Michael Colton, Brandon Sawyer, Tom McGrath, Eric Darnell
 • Dựa trên Characters created của Tom McGrath và Eric Darnell
 • Diễn viên: Tom McGrath, Chris Miller, Conrad Vernon, Christopher Knights, Benedict Cumberbatch, John Malkovich
 • Âm nhạc: Lorne Balfe
 • Dựng phim: Nick Kenway
 • Hãng sản xuất: DreamWorks Animation, Pacific Data Images
 • Phát hành: 20th Century Fox
 • Năm phát hành: 2014
 • Thời lượng: 92 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung: 

Biệt Đội Cánh Cụt Vùng Madagascar (Penguins of Madagascar) là một bộ phim hoạt hình hài hành động Mỹ năm 2014 được sản xuất bởi DreamWorks Animation và 20th Century Fox phát hành. Đây là phần tiếp theo của loạt phim Madagascar, và diễn ra ngay sau các sự kiện của Madagascar 3: Most Wanted. 

Trong phần trước, ba anh em chim cánh cụt Skipper, Kowalski và Rico đã bất chấp quy luật tự nhiên để cứu một quả trứng, thứ mà những chú chim cánh cụt khác tin rằng người cứu nó sẽ phải trả giá. Sau khi cứu nó khỏi một con hải cẩu, quả trứng nở ra thành viên mới đó là  Private.

Phần phim tiếp diễn câu chuyện ở mười năm sau, những chú chim cánh cụt quyết định rời rạp xiếc để chúc mừng sinh nhật của Private bằng cách đột nhập vào Fort Knox để chiêu đãi anh ta một món ăn nhẹ có tên là “Cheezy Dibble” trong máy bán hàng tự động.

Mặc dù vậy, Private bắt đầu cảm thấy lạc lõng với đội, vì anh liên tục được mô tả là linh vật. Đột nhiên, những chú chim cánh cụt bị máy móc bắt cóc và gửi đến Venice , Ý.

Người bắt chúng là Tiến sĩ Octavius ​​Brine, một nhà di truyền học nổi tiếng tiết lộ rằng anh ta thực sự là một con bạch tuộc tên Dave, có thù với chim cánh cụt khi mà vì chúng nên loài bạch tuộc không còn được ưu ái tại các thủy cung. Khi bị dồn vào chân tường, chúng được giải cứu bởi một nhóm động vật từ một cơ quan đặc nhiệm liên loài bí mật ở Bắc Cực, thế nhưng những âm mưu tiêu diệt chim cánh cụt của Dave không dừng lại mà ngày càng tinh vi.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Penguins of Madagascar có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Penguins of Madagascar với Smart Tivi?

Hiện tại phim Penguins of Madagascar chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Penguins of Madagascar về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Penguins of Madagascar về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Penguins of Madagascar hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Penguins of Madagascar không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Penguins of Madagascar

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.