Xem phim Uri- The Surgical Strike

Xem phim Uri- The Surgical Strike trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Uri- The Surgical Strike

Link tải và download phim Uri- The Surgical Strike miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Uri: The Surgical Strike (2019)

Uri- The Surgical Strike

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 138 phútXem: 2.194
IMDB Rating:
35827 votes, average 8,4 out of 10

Biệt đội chống khủng bố: Bộ phim xuất sắc của điện ảnh Ấn Độ 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Biệt đội chống khủng bố (Uri: The Surgical Strike).
  • Thể loại: Phim chiến tranh, hành động.
  • Đạo diễn: Aditya Dhar.
  • Sản xuất: Ronnie Screwvala.
  • Kịch bản: Aditya Dhar.
  • Diễn viên: Vicky Kaushal, Paresh Rawal, Yami Gautam, Mohit Raina, Kirti Kulhari.
  • Năm phát hành: 2019.
  • Thời lượng: 138 phút.
  • Quốc gia: Ấn Độ.

Nội dung:

Biệt đội chống khủng bố (Uri: The Surgical Strike) là một bộ phim hành động quân sự bằng tiếng Hindi năm 2019.  Đây là tác phẩm đầu tay được đạo diễn và viết bởi Aditya Dhar, Được sản xuất bởi Ronnie Vítvala. bộ phim có sự tham gia của Vicky Kaushal, Paresh Rawal, Yami Gautam, Mohit Raina và Kirti Kulhari trong các vai chính. Bộ phim dựa trên các cuộc tấn công được thực hiện vào năm 2016 bởi Quân đội Ấn Độ, chống lại các bệ phóng của phiến quân ở Pakistan chiếm Kashmir (PoK). 35-50 kẻ khủng bố đã được báo cáo là đã thiệt mạng trong chiến dịch bí mật, để trả thù vụ tấn công khủng bố ở Uri đã giết chết 19 binh sĩ Ấn Độ. Bộ phim chiến tranh không khoan nhượng của Aditya Dhariên kết hợp các sự kiện dẫn đến các cuộc đình công trên, được nhìn qua con mắt của nhân vật chính Thiếu tá Vihaan Singh Shergill (Vicky Kaushal). 

Bộ phim được phát hành vào ngày 11 tháng 1 năm 2019, và thu được 53 triệu đô trên toàn thế giới. Nó đã nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình và lọt top trong số những bộ phim Ấn Độ có doanh thu cao nhất. Bộ phim đã giành được một số giải thưởng như bốn giải thưởng điện ảnh quốc gia, bao gồm Đạo diễn xuất sắc nhất cho Dhar và Nam diễn viên xuất sắc nhất cho Kaushal. 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Uri- The Surgical Strike có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Uri- The Surgical Strike với Smart Tivi?

Hiện tại phim Uri- The Surgical Strike chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Uri- The Surgical Strike về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Uri- The Surgical Strike về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Uri- The Surgical Strike hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Uri- The Surgical Strike không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Uri- The Surgical Strike

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.