Xem phim The Expendables 2

Xem phim The Expendables 2 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Expendables 2

Link tải và download phim The Expendables 2 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Expendables 2

The Expendables 2

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 103 phútXem: 1.304
IMDB Rating:
285,222 votes, average 6,6 out of 10

The Expendables 2 (Biệt đội đánh thuê 2): Bom tấn điện ảnh thuần hành động duy nhất trong năm 2012

Thông tin phim: 

Nội dung phim: 

The Expendables 2 là bộ phim hành động phiêu lưu của Mỹ ra mắt vào năm 2012. Bộ phim là phần tiếp theo nằm trong series phim về nhóm lính đánh thuê nổi tiếng của Mỹ được dẫn dắt bởi cựu quân nhân Barney Ross. 

Trong phần phim nhóm sẽ được giao nhiệm vụ đến vùng đất Nepal xa xôi để tìm ra tấm bản đồ vô cùng quan trọng đã bị thất lạc trong một chiếc máy bay bị bắn rơi ở Albania. Khi đến Nepal cả nhóm đã đụng độ với băng nhóm xã hội đen nguy hiểm được gọi là Sang được dẫn dắt bởi tên trùm độc ác Jean Vilain và tên tay sai Hector.

Thật không may khi Vilain đã cướp được tấm bản đồ từ tay Billy (một thành viên trong nhóm) và giết chết anh.

Quá phẫn nộ, Barney đã quyết định cùng cả đội truy lùng băng đảng Sang và kẻ cầm đầu Jean Vilain để trả thù cho Billy. Từ đây cả nhóm dần biết được sự thật về tấm bản đồ quan trọng mà bọn Sang đã cướp đi, thì ra tấm bản đồ chính là chìa khóa dẫn chúng đến hầm mỏ Plutonium tại Bulgaria – nơi mà chúng có thể khai thác plutonium và bán chúng với giá cao ngất ngưỡng.

Trải qua nhiều cuộc truy đuổi ngoạn mục, Barney cuối cùng cũng đã tiêu diệt được Vilain để báo thù cho Billy đồng thời anh còn gửi một vali tiền và lá thư tình mà Billy đã viết trước khi chết cho Sophia cũng là vợ chưa cưới của Billy như một cách để cám ơn về sự cống hiến của anh dành cho cả đội.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Simon West
Diễn viên:Liam Hemsworth, Randy Couture, Sylvester Stallone

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Expendables 2 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Expendables 2 với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Expendables 2 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Expendables 2 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Expendables 2 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Expendables 2 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Expendables 2 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Expendables 2

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.