Xem phim Space Squad

Xem phim Space Squad trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Space Squad

Link tải và download phim Space Squad miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Biệt Đội Không Gian

Space Squad

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 85 phútXem: 355
IMDB Rating:
61 votes, average 7,4 out of 10

Space Squad: Những cuộc chiến ngoài không gian

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Nhật Bản
  • Thể loại: Phim hài, Phim hành động, Phim phiêu lưu
  • Đạo diễn: Koichi Sakamoto
  • Diễn viên: Ryûji Sainei, Tsuyoshi Hayashi, Yûma Ishigaki
  • Công chiếu: 2017
  • Thời lượng: 85 phút

Nội dung phim:

Space Squad là bộ phim hành động phiêu lưu của Nhật Bản ra mắt vào năm 2017. Bộ phim là tập đặc biệt trong series phim về Cảnh sát không gian và có sự giao thoa giữa Metal Hero Series Gavan: The Movie và Super Sentai Series. 

Ở tập phim đặc biệt này, hai biệt đội cảnh sát bảo vệ hòa bình của vũ trụ là Thanh tra Vũ trụ Gavan và Chiến đội Đặc nhiệm Dekaranger, sẽ cùng nhau hợp lực nhằm ngăn chặn một âm mưu bí hiểm từ một kẻ thù vô cùng đáng gờm.

Mở đầu phim, sau khi nhận được thông tin tổ chức tội phạm không gian Genmaku đang âm mưu tấn công thiên hà, cảnh sát vũ trụ Gavan quyết định lên đường truy lùng và tiêu diệt băng đảng của Genmaku.. Tuy nhiên, sau cuộc đối đầu giữa Gavan và Mad Gallant, một thành viên của tổ chức Genmaku, Gavan đã bị thương và đành phải ẩn nấp trong căn cứ của chiến đội đặc nhiệm Dekaranger.

Đội Dekaranger sau đó đã giúp Gavan điều trị vết thương và họ cho biết bản thân cũng đang truy lùng tung tích của băng đảng Genmaku. Sau khi nhận ra cả hai có cùng mục tiêu, Gavan quyết định liên kết cùng chiến đội Dekaranger để lên đường truy tìm và ngăn chặn âm mưu phá hủy thiên hà của tổ chức tội phạm Genmaku.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Nhật
Đạo diễn:Koichi Sakamoto
Diễn viên:Ryûji Sainei, Tsuyoshi Hayashi, Yûma Ishigaki

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Space Squad có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Space Squad với Smart Tivi?

Hiện tại phim Space Squad chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Space Squad về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Space Squad về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Space Squad hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Space Squad không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Space Squad

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.