Xem phim Sisters in Arms

Xem phim Sisters in Arms trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Sisters in Arms

Link tải và download phim Sisters in Arms miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Biệt Đội Nữ Quân(2019)

Sisters in Arms

Thể loại: Phim Hành động
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 112 phútXem: 1.547
IMDB Rating:
485 votes, average 5,9 out of 10

Biệt Đội Nữ Quân – Sisters in Arms: Trận chiến đặc biệt của một biệt đội đặc biệt 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Biệt Đội Nữ Quân – Sisters in Arms
  • Đạo diễn: Caroline Fourest
  • Thể loại: Chiến tranh, hành động, tâm lí
  • Sản xuất: Jad Ben Ammar, Samuel Hadida, LeoMaidenberg 
  • Kịch bản: Caroline Fourest
  • Diễn viên: Dilan Gwyn ,Amira Casar, Camélia Jordana, Esther Garrel
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 112 phút
  • Quốc gia: Pháp, Bỉ

Nội dung phim:

Biệt Đội Nữ Quân – Sisters in Arms là một bộ phim chiến tranh, hành động xuất sắc với nhiều tình huống nảy lữa xen lẫn những giây phút xúc động tột độ của đạo diễn Caroline Fourest. Phim xoay quanh hành trình đấu tranh của một biệt đội đặc biệt – biệt đội tập hợp những nô lệ tình dục trong cuộc chiến tại Trung Đông.

Bộ phim mở đầu theo chân của Kenza và Yaël – hai phụ nữ trẻ, gan dạ, nhiệt thành người Pháp – đến nơi đất máu Syria để chiến đấu, hỗ trợ bên cạnh lực lượng người Kurd. Ở đó, họ gặp Zara, một người sống sót của Yezidi. Tất cả đều là những nạn nhân nặng nề của chiến tranh, là những nô lệ tình dục đầy đau khổ và oán hờn, cùng chung tư tưởng vùng lên chống lại chiến tranh, bảo vệ cho danh dự và mạng sỗng của chính mình. Sinh ra ở các nền văn hóa khác nhau nhưng vì cùng chung hoàn cảnh khắc nghiệt, nỗi đau khổng lồ, các nữ chiến binh nhanh chóng trở nên đoàn kết khăng khít, giúp nhau chữa lành những vết thương tồi tệ trong quá khứ và đồng thời khám phá sức mạnh hiện tại của họ, đặc biệt là nỗi sợ hãi mà họ truyền tới trong từng đối thủ của mình. Một biệt đội đặc biệt – một gia đình thực sự đã được tạo ra.

Hành trình của họ sẽ diễn ra như thế nào? Liệu họ sẽ kiên cường chiến đấu đến cùng hay sẽ không chịu nổi áp lực của chiến tranh, của sự phân biệt giới tính và nhanh chóng từ bỏ? Tất cả sẽ được giải đáp trong Biệt Đội Nữ Quân – Sisters in Arms.

Ngày phát hành:
Đạo diễn:Caroline Fourest
Diễn viên:Amira Casar, Camélia Jordana, Dilan Gwyn

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Sisters in Arms có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Sisters in Arms với Smart Tivi?

Hiện tại phim Sisters in Arms chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Sisters in Arms về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Sisters in Arms về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Sisters in Arms hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Sisters in Arms không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Sisters in Arms

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.