Xem phim Avengers Age of Ultron

Xem phim Avengers Age of Ultron trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Avengers Age of Ultron

Link tải và download phim Avengers Age of Ultron miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Avengers Age of Ultron

Avengers Age of Ultron

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 3.510
IMDB Rating:
690.335 votes, average 7,0 out of 10

Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2 : Đế chế Ultron : Cuộc chiến trí tuệ nhân tạo vô cùng gay cấn 

Thông tin phim:

 • Tên phim: Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2: Đế chế Ultron (Avengers: Age of Ultron)
 • Thể loại: Phim siêu anh hùng, phim hành động, phim viễn tưởng
 • Đạo diễn: Joss Whedon
 • Sản xuất: Kevin Feige
 • Tác giả: Joss Whedon
 • Dựa trên The Avengers của Stan Lee, Jack Kirby
 • Diễn viên: Robert Downey, Jr., Chris Hemsworth, Mark Ruffalo, Chris Evans, Scarlett Johansson, Jeremy Renner, Don Cheadle, Aaron Taylor-Johnson, Elizabeth Olsen, Paul Bettany, Cobie Smulders, Anthony Mackie, Hayley Atwell, Idris Elba, Stellan Skarsgård, James Spader, Samuel L. Jackson
 • Năm phát hành: 2015
 • Thời lượng: 141 phút
 • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung:

Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2: Đế chế Ultron (Avengers: Age of Ultron) là một phim của điện ảnh Hoa Kỳ được xây dựng dựa trên nguyên mẫu các thành viên trong biệt đội siêu anh hùng Avengers của hãng Marvel Comics, là phần tiếp theo của siêu phẩm Biệt Đội Siêu Anh Hùng (2012) và phần phim thứ 11 trong Marvel Cinematic Universe (MCU). ở phần này, vẫn là các siêu anh hùng Iron Man, Captain America, Thor, Hulk, Black Widow cùng nhau hành động trong một nhiệm vụ mới. Bắt đầu phim với cảnh biệt đội siêu anh hùng đến một quốc gia Đông Âu Sokovia, tại đây họ tấn công trụ sở của Baron von Strucker, nơi hắn đang tiến hành thí nghiệm trên con người bằng cây quyền trượng của Loki (ở phần 1). Họ phải chiến đấu với hai người thí nghiệm của hắn là cặp sinh đôi nam nữ của nhà Maximoffs, trước khi bắt được Strucker và lấy lại cây quyền trượng. Khi đem cây quyền trượng của Loki về nghiên cứu, hai tiến sĩ Stark và Banner phát hiện trí tuệ nhân tạo bên trong nó và muốn sử dụng trí tuệ nhân tạo này để kích hoạt dự án phòng thủ trái đất mà họ đã lên ý tưởng trước đây. Trí tuệ nhân tạo này được gọi là Ultron, họ sẽ kết hợp nó với trí tuệ Jarvis mà Stark đang xây dựng.nhưng, Ultron đã được lập trình nhận thức, anh ta luôn tin rằng sứ mệnh của mình là tiêu diệt loài người và giành lấy trái đất. Vì vậy Ultron thoát ra và bắt đầu thực hiện ý định của mình và biệt đội siêu anh hung sẽ phải cùng nhau chiến đấu chống lại đế chế của Ultron.

Sau thành công của Avengers 1 vào năm 2012, Avengers 2 đã được lên ý tưởng và phát hành vào năm 2015, nó nhanh chóng thu hút sự đón xem của khán giả, trở thành bom tấn năm 2015 khi thu về hơn 1,3 tỷ USD.

Phim được viết kịch bản và đạo diễn bởi Joss Whedon. Dàn diễn viên của phim bao gồm nhiều gương mặt quen thuộc đã xuất hiện trong phần 1 như Robert Downey, Jr., Chris Hemsworth, Mark Ruffalo, Chris Evans, Scarlett Johansson, Jeremy Renner, Samuel L. Jackson,… và các diễn viên lần đầu góp mặt như Aaron Taylor-Johnson, Elizabeth Olsen và James Spader.

Mệt mỏi vì công việc của một nhà sáng chế, doanh nhân và cả trách nhiệm của một siêu anh hùng, Tony Stark đã chế tạo một con robot mang tên Ultron để thay mình bảo vệ thế giới. Nhưng ý tưởng đã thất bại, Ultron trở nên mất kiểm soát và biến thành một cỗ máy sát nhân máu lạnh. Khi hòa bình lại bị đe dọa, đó cũng là lúc biệt đội Avengers phải trở lại và ra tay.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Avengers Age of Ultron có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Avengers Age of Ultron với Smart Tivi?

Hiện tại phim Avengers Age of Ultron chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Avengers Age of Ultron về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Avengers Age of Ultron về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Avengers Age of Ultron hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Avengers Age of Ultron không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Avengers Age of Ultron

5 thoughts on “Avengers Age of Ultron”

 1. Tony vẫn là chân ái của cuộc đời đu phim siêu anh hùng. Đẹp trai, thông minh, nhà giàu, vợ xinh tính ra anh còn thiếu mỗi em thôi ak anh ơi.

 2. Ở đâu mà có anh Vison cơ thể người lớn mà đầu óc trẻ thơ thế này không biết, nâng được cả búa của Thor luôn là biết anh không phải dạng vừa rồi.

 3. Coi mà thấy cả dàn siêu anh hùng tập hợp là thấy ưng cái bụng rồi, từ phần 1 đã cảm thấy hông ai làm lại đại gia đình siêu đỉnh này rồi.

 4. Khi mà siêu trí tuệ đi nhầm đường, tội chú Tony phát minh ra để đỡ đần mình về già mà ai dè trứng còn khôn hơn vịt xém nữa thì toi cả bầy.

 5. Anh Quick Silver đẹp trai mà số nhọ nhất phim, thấy anh đỡ đạn mà muốn ra đỡ thay anh luôn, đẹp vầy mà đóng có một bộ hà uổng ghê.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.