Xem phim The Animatrix (2003)

Xem phim The Animatrix (2003) trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Animatrix (2003)

Link tải và download phim The Animatrix (2003) miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Animatrix (2003)

The Animatrix (2003)

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.177
IMDB Rating:
70194 votes, average 7,0 out of 10

The Animatrix (2003) – Binh đoàn ma trận

Từ những người sáng tạo ra The Matrix và nhà sản xuất bom tấn Joel Silver (loạt phim Lethal Weapon). Bộ sưu tập dài đặc trưng có độ dài đột phá này gồm chín phim ngắn gốc. Lấy cảm hứng từ hành động nhìn xa trông rộng, kể chuyện sáng tạo của bộ ba phim Ma trận.  Animatrix kết hợp hoạt hình CG hiện đại và Anime Nhật Bản trong những bộ phim ngắn chất lượng của bảy đạo diễn nổi tiếng thế giới.

Đi sâu vào trung tâm của The Matrix thông qua những câu chuyện gây ấn tượng về mặt hình ảnh và cảm xúc. Tiết lộ những chi tiết mới. BBao gồm cuộc chiến giữa con người và máy móc dẫn đến sự ra đời của Matrix. Với sự tham gia lồng tiếng của Keanu Reeves (The Devil’s Advocate, Speed) và Carrie-Anne Moss (Chocolat, Memento). Người chiến thắng Giải thưởng Annie năm 2003. Cho Thành tích Xuất sắc trong Sản xuất Hoạt hình Giải trí Gia đình.

Tuyển tập 9 phim anime ngắn (hoạt hình Nhật Bản) gắn liền với bom tấn “The Matrix” năm 1999. Và các phần tiếp theo của nó. “Chuyến bay cuối cùng của Osiris”: Phi hành đoàn của thủy phi cơ Osiris cố gắng cảnh báo thành phố của họ về một cuộc tấn công sắp xảy ra. “The Second Renaissance, Phần 1 & 2”: Câu chuyện đằng sau cuộc chiến giữa con người và máy móc, cách loài người thiêu đốt bầu trời và sự ra đời của Ma trận. “Câu chuyện của đứa trẻ”: Một thiếu niên được Neo liên lạc và tìm cách thoát khỏi Ma trận.

Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Andrew R. Jones, Peter Chung
Diễn viên:John DiMaggio, Kevin Michael Richardson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Animatrix (2003) có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Animatrix (2003) với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Animatrix (2003) chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Animatrix (2003) về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Animatrix (2003) về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Animatrix (2003) hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Animatrix (2003) không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Animatrix (2003)

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.