Xem phim Red Dawn

Xem phim Red Dawn trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Red Dawn

Link tải và download phim Red Dawn miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

red dawn

Red Dawn

Quality: Year: View: 1,330
IMDB Rating:
71,078 votes, average 5.4 out of 10

Bình Minh Đỏ – Sự quy tụ của dàn diễn viên trẻ đầy thực lực

Bình Minh Đỏ (Red Dawn) là một bộ phim chiến tranh Mỹ, phát hành năm 2012 của đạo diễn Dan Bradley. Kịch bản của Carl Ellsworth phối hợp cùng Jeremy Passmorea, đây là phiên bản làm lại từ bộ phim cùng tên năm 1984. Trong phim có sự tham gia của Chris Hemsworth, Josh Peck, Josh Hutcherson, Adrianne Palicki, Isabel Lucas và Jeffrey Dean Morgan.

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Dan Bradley
  • Kịch bản: Carl Ellsworth, Jeremy Passmore
  • Dựa trên: Phim Red Dawn của năm 1984
  • Diễn viên: Chris Hemsworth, Josh Peck, Adrianne Palicki, Josh Hutcherson, Isabel Lucas, Edwin Hodge, Jeffrey Dean Morgan
  • Âm nhạc: Ramin Djawadi
  • Phát hành: 21 tháng 11 năm 2012
  • Độ dài: 93 phút
  • Quốc gia: Mỹ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Kinh phí: 65 triệu USD

Thông tin phim

“Bình minh đỏ” là câu chuyện về thành phố Spokane, Washington bị đánh thức bởi một cuộc xâm lược của lính nhảy dù Bắc Triều Tiên. Cựu chiến binh thủy quân lục chiến Jed Eckert và anh trai của ông – Matt, trốn thoát cùng một nhóm bạn đến một căn nhà biệt lập trong rừng, tại nơi đây họ phải chứng kiến ​​cảnh hành quyết của cha mình dưới tay của tên tướng quân độc ác họ Cho.

Hai anh em quyết định liên kết với nhóm bạn của mình để thành lập một nhóm kháng chiến du kích, với tên gọi Người sói, nhằm để đánh đuổi quân xâm lược…Liệu rằng với năng lực của một cựu chiến binh thủy quân lục chiến có giúp họ có thành công trong cuộc chiến này? Nhóm bạn có thể bảo toàn được lực lượng của mình đến cuối cùng?

Với sự quy tụ của dàn diễn viên trẻ đầy thực lực, bộ phim được đánh giá cao về diễn xuất cũng như cách nhập vai đầy tự nhiên của các diễn viên. Một phần không thể thiếu khi nhắc đến bộ phim “Bình minh đỏ” là âm nhạc của nó, với danh sách các bài hát sử dụng trong phim hoành tráng, sự lồng ghét logic đã mang đến thành công cho người phụ trách  Ramin Djawadi.

Country:
Language:Tiếng Anh
Director:Dan Bradley
Cast:Chris Hemsworth, Isabel Lucas, Josh Hutcherson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Red Dawn có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Red Dawn với Smart Tivi?

Hiện tại phim Red Dawn chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Red Dawn về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Red Dawn về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Red Dawn hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Red Dawn không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Red Dawn

Leave a Reply

Your email address will not be published.