Xem phim Black Sea

Xem phim Black Sea trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimhdonlinez.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Black Sea

Link tải download phim Black Sea miễn phí full HD tại phimhdonlinez.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Black Sea

Black Sea

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 729
IMDB Rating:
34066 votes, average 6,0 out of 10

Black Sea (Biển đen): Hành trình tìm kiếm kho báu dưới đáy biển sâu

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Anh
  • Thể loại: Phim giật gân, Phim phiêu lưu, Phim tâm lý
  • Đạo diễn: Kevin Macdonald
  • Diễn viên: Ben Mendelsohn, Jude Law, Scoot McNairy
  • Công chiếu: 2014
  • Thời lượng: 114 phút

Nội dung phim:

Black Sea là bộ phim điện ảnh thuộc thể loại phiêu lưu của Anh ra mắt vào năm 2014. Bộ phim có nội dung kể về nhân vật Robinson là một thuyền trưởng kỳ cựu luôn nuôi ước mơ tìm được kho báu dưới đáy biển sâu. Tuy nhiên anh đang đứng trước những khó khăn lớn về mặt kinh tế và khả năng mất vợ con do phá sản.

Cũng từ đây Robinson quyết định cùng với các đồng đội của mình thực hiện chuyến thám hiểm dưới đáy biển sâu cùng chiếc tàu ngầm cũ kỹ để truy tìm kho báu thất lạc của phát xít Đức. Thế nhưng mọi chuyện lại không hề dễ dàng khi hàng loạt khó khăn liên tiếp ập đến với Robinson và các đồng đội của mình.

Liệu Robinson sẽ tìm được kho báu và cứu lấy kinh tế gia đình đang ngày càng cạn kiệt? Để theo dõi những biến tiếp theo của câu chuyện mời bạn cùng chúng tôi thưởng thức trọn vẹn bộ phjim hấp dẫn này nhé.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Kevin Macdonald
Diễn viên:Ben Mendelsohn, Jude Law, Scoot McNairy

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Black Sea?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Black Sea?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Black Sea?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Black Sea không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Black Sea

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.