Xem phim Black Water

Xem phim Black Water trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Black Water

Link tải và download phim Black Water miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Black Water

Black Water

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 90 phútXem: 584
IMDB Rating:
13851 votes, average 5,0 out of 10

Black Water – Ngay cả mỹ nhân cũng phải chiến đấu sức cùng lực kiệt với cá sấu tử thần

Thông tin phim:

Nội dung phim:

Năm 2007, đạo diễn Andrew Traucki tạo dấu ấn với bộ phim độc lập kinh dị “Black Water”. Phim xoay quanh Lee (Dermody) và chị cô là Grace (Glenn), cùng chồng của Grace tham gia chuyến du hành bằng đường bộ vòng quanh Australia để khám phá thiên nhiên hoang dã.

Trong một chuyến câu cá ngắn ngủi, con tàu của họ bị một vật gì dưới nước va phải. Khi người hướng dẫn của họ biến mất, ba người họ phải chiến đấu chống lại một con cá sấu khổng lồ đang đói bụng…

Sự đơn giản. Một thuật ngữ mà Hollywood dự định phá bỏ. Không cần cốt truyện phức tạp, số lượng diễn viên khổng lồ, cảnh tượng chóng mặt. Chỉ một mẩu nhỏ. Không phải như vậy luôn luôn tệ, nhưng những cuốn phim như Vùng nước đen khiến bạn phải thán phục mà nói rằng “ít nhất là nhiều hơn”. Khi ra mắt, “Black Water” được đánh giá là một trong những bộ phim đáng sợ nhất về sinh vật săn mồi ven bờ.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Andrew Traucki, David Nerlich
Diễn viên:Andy Rodoreda, Diana Glenn, Maeve Dermody

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Black Water có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Black Water với Smart Tivi?

Hiện tại phim Black Water chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Black Water về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Black Water về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Black Water hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Black Water không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Black Water

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.