Xem phim Blow

Xem phim Blow trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Blow

Link tải và download phim Blow miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Blow

Blow

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 763
IMDB Rating:
236074 votes, average 7,0 out of 10

Blow (Ma túy): Câu chuyện về cuộc đời của ông trùm buôn ma túy ở Mỹ

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim tâm lý, Phim tiểu sử, Phim tội phạm
  • Đạo diễn: Ted Demme
  • Diễn viên: Franka Potente, Johnny Depp, Penélope Cruz
  • Công chiếu: 2001
  • Thời lượng: 119 phút

Nội dung phim:

Blow là bộ phim tâm lý, tội phạm của Mỹ ra mắt vào năm 2001. Bộ phim dựa trên một câu chuyện có thật về cuộc đời của George Jung (Johnny Depp) trùm vận chuyển ma túy trên đất Mỹ.

George Jung sinh ra trong một gia đình bình thường tại bang Massachusetts, Mỹ. Quá khứ gia đình không mấy hạnh phúc và việc phải chứng kiến nhiều cuộc cãi vã diễn ra giữa bố và mẹ xung quanh vấn đề tiền bạc đã khiến cậu bé George khi ấy quyết tâm phải kiếm thật nhiều tiền để cho cuộc sống sau này của cậu không diễn ra tương tự như khi lớn lên. 

Sau khi trưởng thành George đã chuyển đến sống tại California cùng cậu bạn thân Tuna và cả hai đã cùng nhau thực hiện nhiều phi vụ vận chuyển ma túy từ Mexico vào Mỹ. Chẳng mấy chốc George trở nên giàu có và tận hưởng cuộc sống xa hoa, trụy lạc. Thế nhưng trong một phi vụ tại Chicago, George đã bị bắt và bị tuyên án 2 năm tù giam. 

Trong thời gian bị giam giữ, George đã làm quen được với một tay buôn ma túy chuyên nghiệp Diego Delgado cũng chính là người đã dẫn dắt George những mánh khóe để trở thành ông trùm buôn ma túy ở Mỹ.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Ted Demme
Diễn viên:Franka Potente, Johnny Depp, Penélope Cruz

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Blow có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Blow với Smart Tivi?

Hiện tại phim Blow chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Blow về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Blow về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Blow hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Blow không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Blow

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.