Xem phim Manchester By The Sea

Xem phim Manchester By The Sea trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Manchester By The Sea

Link tải và download phim Manchester By The Sea miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Manchester By The Sea

Manchester By The Sea

Thể loại: Phim Tâm lý
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.294
IMDB Rating:
229,305 votes, average 7,8 out of 10

Bờ Biển Manchester: Dũng cảm đối mặt với tội lỗi trong quá khứ

Thông tin phim:

  • Tên phim: Bờ Biển Manchester – Manchester By The Sea
  • Đạo diễn: Kenneth Lonergan
  • Thể loại: Tâm lí, tình cảm, chính kịch
  • Sản xuất: Matt Damon, Kimberly Steward, Chris Moore, Lauren Beck, Kevin J. Walsh
  • Kịch bản: Kenneth Lonergan
  • Diễn viên: Casey Affleck, Michelle Williams, Kyle Chandler, Lucas Hedges
  • Năm phát hành: 2016
  • Thời lượng: 137 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

Bờ Biển Manchester – Manchester By The Sea là một bộ phim tâm lí, tình cảm, khai thác chiều sâu tâm hồn và khoảng lặng tình cảm trong nội tâm con người một cách vô cùng sâu sắc của đạo diễn Kenneth Lonergan. Phim đã xuất sắc được đề cử đến 6 hạng mục trong lễ trao giải Oscar danh giá. Phim xoay quanh hành trình tìm đến với tình yêu và đối mặt với những lỗi lầm trong quá khứ của anh chàng Lee Chandler.

Lee Chandler là một người đàn ông trầm lặng, luôn mang vẻ bí ẩn của những khoảng lặng trong quá khứ, làm việc với vị trí của một người gác cổng và sống một mình trong một căn hộ dưới tầng hầm ở Quincy, Massachusetts. Cuộc sống bình lặng của anh bị đảo lộn hoàn toàn khi anh nghe tin Joe – người anh trai đã lâu không gặp của mình đột ngột qua đời.

Joe đã chết trước khi Lee có thể đến bệnh viện để nhìn mặt anh lần cuối. Lee khăng khăng đảm nhận nhiệm vụ nói với con trai tuổi teen Patrick của Joe về cái chết của cha mình. Trong khi sắp xếp tang lễ, họ bắt buộc phải chấp nhận sự thật rằng Joe sẽ không thể được chôn cất cho đến mùa xuân, khi mặt đất tan băng. Lee quyết định ở lại Manchester – thành phố ben bờ biển, Massachusetts, tại nhà của Patrick, cho đến khi việc chôn cất được hoàn thành.

Tại đây, tình cảm giữa Lee và Patrick bắt đầu nảy nở. Lee như tìm lại được khoảng bình yên trong tâm hồn mỗi khi trò chuyện cùng Patrick. Từ những sự dịu dàng êm ái ấy, Lee có can đảm đối diện với những tội lỗi trong quá khứ của mình tại thành phố bên bờ biển…

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Manchester By The Sea có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Manchester By The Sea với Smart Tivi?

Hiện tại phim Manchester By The Sea chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Manchester By The Sea về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Manchester By The Sea về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Manchester By The Sea hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Manchester By The Sea không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Manchester By The Sea

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.