Xem phim Jackass Presents Bad Grandpa

Xem phim Jackass Presents Bad Grandpa trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Jackass Presents Bad Grandpa

Link tải và download phim Jackass Presents Bad Grandpa miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Jackass Presents Bad Grandpa

Jackass Presents Bad Grandpa

Thể loại: Phim Hài
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 92 phútXem: 508
IMDB Rating:
87927 votes, average 6,0 out of 10

Jackass Presents Bad Grandpa: Chuyến hành trình hài hước và khó đỡ 

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim hài
  • Đạo diễn: Jeff Tremaine
  • Diễn viên: Gregorio, Jackson Nicoll, Johnny Knoxville
  • Công chiếu: 2013
  • Thời lượng: 92 phút

Nội dung phim:

Jackass Presents Bad Grandpa là bộ phim hài vui nhộn của Mỹ ra mắt vào năm 2013. Bộ phim kể về chuyến hành trình phiêu lưu xuyên nước Mỹ của cụ ông 86 tuổi. 

Mở đầu phim, với khát khao có thể sống thật trọn vẹn và hạnh phúc quãng thời gian cuối cùng của cuộc đời, cụ già siêu quậy Irving Zisman quyết định sẽ làm một chuyến du hành xuyên nước Mỹ. Tuy nhiên rắc rối bất ngờ xảy ra sau khi con gái của Irving bị tạm giam và ông phải chịu trách nhiệm chăm sóc cho đứa cháu 8 tuổi nghịch ngợm Billy. 

Mặc dù phải chăm sóc cho Billy nhưng Irving vẫn không quên thực hiện ước mơ du lịch vòng quanh nước Mỹ của ông và để tiện cả đôi đường, Irving quyết định sẽ dẫn theo đứa cháu ngoại cùng ông tham gia vào chuyến hành trình vô cùng điên rồ này. 

Thế là một già một trẻ bắt đầu lên đường và trong suốt chuyến đi cả hai liên tục gặp phải những tình huống khó đỡ, dở khóc dở cười. 

Bên cạnh đó ở mỗi địa điểm mà hai ông cháu đi qua, Irving sẽ giới thiệu cho cậu nhóc Billy mọi thứ về con người, các địa danh nổi tiếng hay các câu chuyện gắn liền với lịch sử của vùng đất mà họ sắp đặt chân tới.

Và dù cho cả hai gặp khá nhiều khó khăn trong việc hòa hợp và tìm tiếng nói chung nhưng sau tất cả hai ông cháu đã dần hiểu và yêu thương nhau hơn. 

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Jackass Presents Bad Grandpa có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Jackass Presents Bad Grandpa với Smart Tivi?

Hiện tại phim Jackass Presents Bad Grandpa chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Jackass Presents Bad Grandpa về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Jackass Presents Bad Grandpa về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Jackass Presents Bad Grandpa hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Jackass Presents Bad Grandpa không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Jackass Presents Bad Grandpa

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.