Xem phim The Old Man & The Gun

Xem phim The Old Man & The Gun trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Old Man & The Gun

Link tải và download phim The Old Man & The Gun miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Old Man & The Gun

The Old Man & The Gun

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 93 phútXem: 1.513
IMDB Rating:
36,436 votes, average 6,7 out of 10

The Old Man & The Gun: Khi bạn đã già nhưng vẫn còn gân

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim hài, Phim tiểu sử, Phim tội phạm
  • Đạo diễn: David Lowery
  • Diễn viên: Casey Affleck, Robert Redford, Sissy Spacek
  • Công chiếu: 2018
  • Thời lượng: 93 phút

Nội dung phim:

The Old Man & The Gun là bộ phim tiểu sử tâm lý tội phạm của Mỹ ra mắt vào năm 2018. Bộ phim là câu chuyện kể về một tên cướp huyền thoại có tên là Bob. 

Đã 70 tuổi, nhưng Bob vẫn không chịu về hưu và chỉ trong vòng 2 năm qua, ông đã thực hiện vượt ngục tổng cộng 16 lần, cướp 93 ngân hàng. Sau khi bị cảnh sát Canada bắt giữ, Bob lại một lần nữa nghĩ cách vượt ngục và lần này ông quyết định sẽ đến Missouri, Mỹ để tiếp tục con đường tội phạm của mình. Khi đang trên đường lái xe đến Missouri, Bob tình cờ gặp gỡ và làm quen với một quý bà có tên là Jewel, bà chủ của một trang trại nhỏ.

Cả hai vừa gặp đã rất tâm đầu ý hợp, Jewel còn hỏi nghề nghiệp của Bob và nhận được câu trả lời rằng ông là một tên cướp ngân hàng. Jewel không tin và buộc Bob phải chứng minh điều ấy. Không còn cách nào khác, Bob liền đến một ngân hàng ở Mỹ và thực hiện một vụ cướp ngoạn mục khiến cho vị cảnh sát trưởng tài ba John Hunt bắt đầu chú ý.

Trong quá trình điều tra, John nhận ra rằng Bob không giống với những tên cướp khác, ông làm việc không hề để lại dấu vết và thậm chí các nạn nhân của Bob còn tình nguyện để cho ông ta cướp. John vô cùng tức giận và quyết tâm sẽ bắt cho bằng được Bob.

Trong khi đó Bob đang cùng với những người bạn của mình âm mưu lên kế hoạch cướp một tiệm vàng cực lớn trong thành phố. Và nếu vụ này thành công thì họ có thể cả đời không còn phải lo ăn lo nghĩ. Liệu kế hoạch của Bob và những cộng sự của ông có thành công hay không? Hãy theo dõi bộ phim để cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:David Lowery
Diễn viên:Casey Affleck, Robert Redford, Sissy Spacek

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Old Man & The Gun có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Old Man & The Gun với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Old Man & The Gun chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Old Man & The Gun về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Old Man & The Gun về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Old Man & The Gun hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Old Man & The Gun không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Old Man & The Gun

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.