Xem phim Runaway Jury

Xem phim Runaway Jury trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Runaway Jury

Link tải và download phim Runaway Jury miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Runaway Jury

Runaway Jury

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 887
IMDB Rating:
87.562 votes, average 7,0 out of 10

Bồi Thẩm Đoàn Chạy Trốn: Vụ kiện tụng khó khăn, hi hữu

Thông tin phim:

  • Tên phim: Bồi Thẩm Đoàn Chạy Trốn – Runaway Jury
  • Đạo diễn: Gary Fleder
  • Thể loại: Hình sự, hành động, tâm lí
  • Sản xuất: Gary Fleder, Christopher Mankiewicz, Arnon Milchan
  • Kịch bản: Brian Koppelman, David Levien, Rick Cleveland, Matthew Chapman
  • Diễn viên: John Cusack, Gene Hackman, Dustin Hoffman, Rachel Weisz, Bruce Davison, Bruce McGill, Jeremy Piven, Nick Searcy
  • Năm phát hành: 2003
  • Thời lượng: 127 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

Bồi Thẩm Đoàn Chạy Trốn – Runaway Jury là một trong những bộ phim tâm lí, hình sự đáng chú ý trong làng điện ảnh xứ sở cờ hoa của đạo diễn Gary Fleder. Phim xoay quanh một vụ kiện tụng tréo nghoe, bất ngờ và cũng lắm gian truân.

Bộ phim bắt đầu tại New Orleans, một vụ nổ súng kinh hoàng, tàn bạo diễn ra tại một công ty môi giới chứng khoán. Thủ phạm cho cuộc nổ súng thảm sát này là một thương nhân đang trong hố sâu tuyệt vọng của sự nghiệp sụp đổ. Dường như hắn ra tay chỉ để thỏa mãn cái tuyệt vọng trong người hắn và kéo người khác đau khổ cùng. Cái kết của sự ích kỉ điên loạn tàn bạo ấy là 11 người chết và vô vàn người bị thương trong sự kiện này. Một trong số những người bỏ mạng là Jacob Wood – nhân viên đang làm việc tại nơi đây.

Hai năm sau vụ thảm sát, với luật sư Wendell Rohr, người vợ đau khổ của Jacob, Celeste đưa Vicksburg Firearms – công ty tạo ra khẩu súng đã giết chết chồng mình ra tòa với lý do vì sơ suất của công ty mà chồng mình mới bỏ mạng. Cuộc hành trình tìm lại lẽ phải nghe qua thì vô lí này bắt đầu với việc tìm kiếm một bồi thẩm đoàn phù hợp.

Liệu đến cuối cùng, Celeste có vượt qua được cái bóng quá lớn của công ti Vicksburg Firearms và nhận phần thắng về mình trong cuộc kiện tụng hi hữu ấy? Tất cả sẽ được bật mí trong Bồi Thẩm Đoàn Chạy Trốn – Runaway Jury.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Gary Fleder
Diễn viên:Gene Hackman, John Cusack, Rachel Weisz

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Runaway Jury có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Runaway Jury với Smart Tivi?

Hiện tại phim Runaway Jury chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Runaway Jury về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Runaway Jury về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Runaway Jury hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Runaway Jury không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Runaway Jury

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.