Xem phim Four Lions

Xem phim Four Lions trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Four Lions

Link tải và download phim Four Lions miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Four Lions

Four Lions

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 619
IMDB Rating:
68.440 votes, average 7,0 out of 10

Bốn Con Sư Tử – Four Lions: Chuyện về những phần tử khủng bố cực đoan

Thông tin phim:

  • Tên phim: Bốn Con Sư Tử – Four Lions
  • Đạo diễn: Chris Morris
  • Thể loại: Hành động, phiêu lưu, tâm lí
  • Sản xuất: Mark Herbert, Derrin Schlesinger
  • Kịch bản: Chris Morris, Jesse Armstrong, Sam Bain
  • Diễn viên: Riz Ahmed, Kayvan Novak, Nigel Lindsay, Arsher Ali, Adeel Akhtar
  • Năm phát hành: 2010
  • Thời lượng: 97 phút
  • Quốc gia: Anh

Nội dung phim:

Bốn Con Sư Tử – Four Lions là một bộ phim hành động hài hước, mới lạ trong làng điện ảnh nước Anh của đạo diễn Chris Morris. Phim xoay quanh bốn chàng thanh niên tràn đầy nhiệt huyết với cuộc đời những lại đặt sự nhiệt huyết ấy không đúng chỗ, trở thành những phần tử khủng bố cực đoan.

Một nhóm thanh niên Hồi giáo cực đoan người Anh khao khát trở thành kẻ đánh bom tự sát. Họ là Omar (Riz Ahmed thủ vai), người chỉ trích sâu sắc xã hội phương Tây và chủ nghĩa đế quốc; anh em họ Waj (Kayvan Novak thủ vai); Barry (Nigel Lindsay thủ vai), một người da trắng xấu tính và cực kỳ cuồng nhiệt chuyển sang đạo Hồi; và Faisal ngây thơ (Adeel Akhtar thủ vai), người cố gắng huấn luyện những con quạ để sử dụng như những chiếc máy bay ném bom.

Trong khi Omar và Waj đi đến một trại huấn luyện liên kết với al Qaeda ở Pakistan, Barry tuyển dụng một thành viên thứ năm bất đắc dĩ, Hassan (Arsher Ali thủ vai). Chuyến đi huấn luyện kết thúc trong thảm họa khi Omar cố gắng bắn hạ một máy bay không người lái của Mỹ nhưng lại vô tình phá hủy một phần trại của phiến quân Hồi Giáo. Cặp đôi buộc phải chạy trốn trong vội vã và hoảng loạn.

Từ đây, một loạt các biến cố nổ ra đẩy các anh chàng vào nhiều tình huống dở khóc dở cười. Rồi chuyến phiêu lưu của họ sẽ trôi về đâu? Tất cả sẽ được giải đáp trong Bốn Con Sư Tử – Four Lions.

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Christopher Morris
Diễn viên:Adeel Akhtar, Riz Ahmed, Will Adamsdale

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Four Lions có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Four Lions với Smart Tivi?

Hiện tại phim Four Lions chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Four Lions về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Four Lions về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Four Lions hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Four Lions không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Four Lions

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.