Xem phim Fright Night

Xem phim Fright Night trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Fright Night

Link tải và download phim Fright Night miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Fright Night

Fright Night

Thể loại: Phim Hài, Phim kinh dị
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 762
IMDB Rating:
96.626 votes, average 6,0 out of 10

Bóng đêm kinh hoàng – Fright Night: Khi những yếu tố kinh dị trong phim bước ra ngoài đời sống thực

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Bóng đêm kinh hoàng – Fright Night
  • Đạo diễn: Tom Holland
  • Thể loại: Kinh dị, phiêu lưu
  • Sản xuất: Herb Jaffe
  • Kịch bản: Tom Holland
  • Diễn viên: Chris Sarandon, William Ragsdale, Amanda Bearse, Stephen Geoffreys, Roddy McDowall
  • Năm phát hành:  1985
  • Thời lượng:  106 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim: Bóng Đêm Kinh Hoàng

Bóng đêm kinh hoàng – Fright Night là một bộ phim giả tưởng kết hợp yếu tố kinh dị xuất sắc của đạo diễn kiêm biên kịch tài năng Tom Holland. Bộ phim xoay quanh hành trình phát giác và tiêu diệt tên quái vật ma cà rồng đội lốt người của chàng thanh niên Charley Brewster.

Charley Brewster  – chàng thanh niên 17 tuổi – là fan trung thành của dòng phim kinh dị và vô cùng yêu quý, tôn sùng thể loại ấy. Trở trên thay, cuộc sống đã tạo ra cho chàng thanh niên này một cơ hội không mấy vui vẻ để “trải nghiệm”, để dấn cuộc đời mình vào một chuyến phiêu lưu kì lạ và kinh dị như cậu hằng yêu thích.

Thị trấn nơi Charley Brewster đang sống liên tiếp xảy ra những vụ án mạng bí hiểm. Tất cả những vụ án này tuy nghiêm trọng nhưng đều diễn ra trong bóng tối và được bao quanh bởi nhiều bức màn mang tên bí ẩn, không thể được khám phá. Đứng trước tình cảnh này, một cậu thanh niên sẵn tính tò mò như Charley cũng không thể ngồi yêu, cậu dốc công khám phá và vén lên những bức màn bí ẩn ấy.

Kì diệu thay, cậu đã làm được! Cậu đã phát hiện ra thủ phạm thực sự chính là Peter Vincent – tên hàng xóm điển trai được lòng mọi người của cậu. Hắn chính là một tên ma cà rồng máu lạnh ẩn sau lớp vỏ hào nhoáng, phong độ. Vấn đề rắc rối ở đây là không một ai tin lời cậu nói, kể cả mẹ của cậu. Vậy là Charlie sẽ chỉ có một mình trên con đường vạch mặt kẻ gian ác

>>> Bạn đang xem phim HD online phiên bản HD tại Phimbathu

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Craig Gillespie
Diễn viên:Anton Yelchin, Colin Farrell, David Tennant

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Fright Night có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Fright Night với Smart Tivi?

Hiện tại phim Fright Night chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Fright Night về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Fright Night về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Fright Night hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Fright Night không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Fright Night

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.