Xem phim The Phantom of the Opera

Xem phim The Phantom of the Opera trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Phantom of the Opera

Link tải và download phim The Phantom of the Opera miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Phantom of the Opera

The Phantom of the Opera

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 4.427
IMDB Rating:
111.663 votes, average 7,0 out of 10

Bóng ma trong nhà hát (Phantom of the Opera): Vở nhạc kịch sống mãi với thời gian 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Bóng ma trong nhà hát (Phantom of the Opera).
  • Thể loại: Phim nhạc kịch lãng mạn.
  • Đạo diễn: Joel Schumacher.
  • Sản xuất: Andrew Lloyd Webber.
  • Tác giả: Andrew Lloyd Webber,, Charles Hart,, Richard Stilgoe,, Joel Schumacher.
  • Diễn viên: Gerard Butler, Emmy Rossum, Patrick Wilson, Miranda Richardson.
  • Năm phát hành: 2004.
  • Thời lượng: 143 phút.

Nội dung:

Bóng ma trong nhà hát (Phantom of the Opera) là một bộ phim nhạc kịch Anh-Mỹ năm 2004, dựa trên vở nhạc kịch cùng tên năm 1986 của Andrew Lloyd Webber  và dựa trên tiểu thuyết Le Fantôme de l’Opéra của nhà văn Pháp Gaston Leroux . Nhân vật chính của phim là Phantom (Gerard Butler vào vai), một thiên tài âm nhạc bí ẩn, được biết đến có hình dạng xấu xí và bị xã hội lãng quên.

Ông sống ẩn giật ở tầng hầm sâu nhất trong nhà hát Opera tại Paris, lúc ẩn lúc hiện như bóng ma và thường xuyên cất tiếng hát tuyệt diệu vang vọng vào đêm. Tiếng hát ấy đã ngày ngày nuôi dưỡng Christine Daane (Emmy Rossum) – từ cô bé mồ côi đến khi trở thành một ca sĩ nữ chính của nhà hát. Phantom say mê giọng hát của Christine và cô chính là tình yêu lớn nhất cả đời anh khao khát. Thế nhưng, Christine đã phải lòng bá tước Raoul (Patrick Wilson). Phantom càng căm hận thế giới hơn, anh đến buổi biểu diễn của cô, trước hàng nghìn khán giả mang Christine đi, sự kiện đó được kể rằng vẫn còn được nhắc rất nhiều tại Paris.

Một thiên tài âm nhạc lại bị xã hội chỉ biết đến hoa lệ bỏ quên, một trái tim bị tổn thương trong tình yêu, câu chuyện về Phantom được nhiều nhà sản xuất chuyển thể lại và trở thành vở nhạc kịch đắt giá nhất mọi thời đại.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Phantom of the Opera có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Phantom of the Opera với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Phantom of the Opera chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Phantom of the Opera về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Phantom of the Opera về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Phantom of the Opera hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Phantom of the Opera không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Phantom of the Opera

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.