Xem phim Phone Booth

Xem phim Phone Booth trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Phone Booth

Link tải và download phim Phone Booth miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Phone Booth

Phone Booth

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.681
IMDB Rating:
241.558 votes, average 7,0 out of 10

Bốt Điện Thoại (Phone booth): Nỗi ám ảnh khi sử dụng điện thoại công cộng

Bốt Điện Thoại (Phone booth) là một bộ phim kinh dị tân cổ điển Mỹ năm 2003 của đạo diễn Joel Schumacher . Phim được sản xuất bởi David Zucker và Gil Netter, được viết bởi Larry Cohen. 

Thông tin phim:

 • Tên phim: Bốt Điện Thoại (Phone booth).
 • Thể loại: Phim kinh dị.
 • Đạo diễn: Joel Schumacher.
 • Sản xuất: Gil Netter, David Zucker.
 • Được viết bởi: Larry Cohen.
 • Diễn viên: Colin Farrell, Forest Whitaker, Katie Holmes, Radha Mitchell, Kiefer Sutherland.
 • Âm nhạc: Harry Gregson-Williams.
 • Quay phim: Matthew Libatique.
 • Dựng phim: Mark Stevens.
 • Hãng sản xuất: company, Zucker/Netter Productions.
 • Phát hành: 20th Century Fox.
 • Năm phát hành: 2003.
 • Thời lượng: 81 phút.
 • Quốc gia: Mỹ.

Nội dung:

Nhân vật chính trong phim là nhà báo Stu (Colin Farrell vào vai), có vợ là Kelly (Rhada Mitchell). Anh ta còn có một tình nhân khác đó là nữ diễn viên xinh đẹp tên là Pam (Katie Holmes), một niềm vui lớn trong cả công việc và cuộc sống của Stu.

Anh có điện thoại di động để liên hệ cho nhiều người khác nhau, nhưng lại không muốn liên lạc với Pam bằng di động vì sợ vợ mình phát hiện ra khi kiểm tra hóa đơn hàng tháng. Stu bước vào một bốt điện thoại công cộng để gọi cho Pam và từ đây rắc rối đáng sợ bắt đầu. Ngay khi Stu vừa kết thúc cuộc gọi, điện thoại bất ngờ đổ chuông và anh tò mò nhấc máy trở lại, một giọng nói lạ bắt đầu đe dọa.

Hắn yêu cầu Stu không được tắt máy, hắn đang điều khiển một khẩu súng trường nhắm vào anh ta, sẵn sàng nổ bắn bất cứ lúc nào anh cúp máy. Stu không được gọi cho cảnh sát và mọi chuyện đen tối khi có một tên ma cô dẫn theo những cô gái đến bốt và muốn sử dụng điện thoại. Tay bắn tỉa bí ẩn lập tức bắn hạ tất cả mọi người, cảnh sát đến và nghi ngờ Stu, không ai tin lời anh, Stu không thể cúp điện thoại dưới sự đe dọa và phải đối diện với hai bên chết chóc…

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Joel Schumacher
Diễn viên:Colin Farrell, Forest Whitaker, Kiefer Sutherland

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Phone Booth có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Phone Booth với Smart Tivi?

Hiện tại phim Phone Booth chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Phone Booth về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Phone Booth về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Phone Booth hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Phone Booth không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Phone Booth

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.