Xem phim Breaking In (2018)

Xem phim Breaking In (2018) trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimhdonlinez.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Breaking In (2018)

Link tải download phim Breaking In (2018) miễn phí full HD tại phimhdonlinez.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Breaking In

Breaking In (2018)

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 806
IMDB Rating:
13958 votes, average 5,0 out of 10

Breaking In (2018): Bản năng của một người mẹ

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim giật gân, Phim hành động
  • Đạo diễn: James McTeigue
  • Diễn viên: Billy Burke, Gabrielle Union, Richard Cabral
  • Công chiếu: 2018
  • Thời lượng:  phút

Nội dung phim: 

Breaking In (2018) là bộ phim hành động giật gân của Mỹ ra mắt vào năm 2018. Bộ phim là câu chuyện về một người mẹ phải cố gắng chiến đấu chống lại bọn trộm để bảo vệ những đứa con của mình.

Shaun Russell là một người mẹ đơn thân sống cùng hai đứa con nhỏ là Jasmine và Glover. Sau khi bố của Shaun bất ngờ bị sát hại và qua đời, cô buộc phải trở về ngôi nhà nơi cô lớn lên để giải quyết các thủ tục giấy tờ có liên quan đến việc thừa kế và sở hữu ngôi nhà. Tuy nhiên Shaun lại không hề hay biết rằng, 4 tên trộm đã sát hại bố cô là Peter, Sam, Duncan và trùm tội phạm Eddie vẫn còn đang trốn trong ngôi nhà ấy.

4 tên tội phạm này nhanh chóng bắt giữ Jasmine và Glover làm con tin sau đó nhốt Shaun ở bên ngoài ngôi nhà. Mục đích của chúng chính là tìm ra chiếc két sắt có chứa 4 triệu USD mà bố của Shaun đang giấu ở đâu đó trong ngôi nhà. Lo sợ bọn trẻ sẽ gặp nguy hiểm, Sahun liều mạng tìm mọi cách để đột nhập vào ngôi nhà và chiến đấu với 4 tên tội phạm gian xảo. Từ đây cuộc rượt đuổi nghẹt thở giữa 3 mẹ con Shaun và những tên tội phạm nguy hiểm chính thức bắt đầu.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:James McTeigue
Diễn viên:Billy Burke, Gabrielle Union, Richard Cabral

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Breaking In (2018)?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Breaking In (2018)?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Breaking In (2018)?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Breaking In (2018) không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Breaking In (2018)

1 thoughts on “Breaking In (2018)”

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.