Xem phim Brittany Runs a Marathon

Xem phim Brittany Runs a Marathon trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Brittany Runs a Marathon

Link tải và download phim Brittany Runs a Marathon miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Brittany Thi Chạy Marathon(2019)

Brittany Runs a Marathon

Thể loại: Phim Hài, Phim Tâm lý
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 104 phútXem: 355
IMDB Rating:
10616 votes, average 6,8 out of 10

Brittany Runs a Marathon: Chỉ cần bạn có quyết tâm thì không gì là không thể

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Argentina
  • Thể loại: Phim hài, Phim tâm lý
  • Đạo diễn: Paul Downs Colaizzo
  • Diễn viên: Jennifer Dundas, Jillian Bell, Patch Darragh
  • Công chiếu: 2019
  • Thời lượng: 104 phút

Nội dung phim:

Brittany Runs a Marathon là bộ phim hài tâm lý của Argentina ra mắt vào năm 2019. Bộ phim dựa trên câu chuyện có thật kể về cuộc đời của Brittany O’Neill, một người phụ nữ sở hữu thân hình quá khổ và mắc chứng nghiện thuốc lá nặng.

Ở tuổi 28, cuộc sống của Brittany rơi vào khủng hoảng khi công việc thì không như ý muốn còn bạn bè xung quanh chỉ toàn xem thường cô. Đặc biệt dù đã 28 tuổi nhưng Brittany vẫn cô đơn và không được bất kỳ anh chàng nào để ý.

Không những thế, Brittany dòn nghiện thuốc lá nặng và hút 30 điếu thuốc mỗi ngày. Cô hiện phải trả tới 6 khoản nợ khác nhau. Càng tệ hơn khi Brittany lại sở hữu một thân hình béo ú quá khổ chỉ vì cô lười vận động.

Với chiều cao chỉ 1m67 nhưng nặng tới hơn 102kg, Brittany đi đến đâu là mọi người xa lánh đến ấy. Vì thế cô quyết tâm bắt đầu công cuộc thay đổi hình ảnh của mình. Ban đầu, Brittany chưa dám ra ngoài để tập thể dục. Cô chỉ có thể đi bộ trên các máy tập chạy ở các phòng tập thể hình và chỉ vận động được khoảng hơn 3km là mệt nhoài.

Nhưng với sự động viên của bạn bè và nỗ lực của bản thân, Brittany đã dần tiến bộ và thậm chí đặt mục tiêu tham dự cuộc đua New York City Marathon chỉ sau 8 tháng tập luyện. 

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Brittany Runs a Marathon có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Brittany Runs a Marathon với Smart Tivi?

Hiện tại phim Brittany Runs a Marathon chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Brittany Runs a Marathon về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Brittany Runs a Marathon về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Brittany Runs a Marathon hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Brittany Runs a Marathon không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Brittany Runs a Marathon

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.