Xem phim Brother Bear 2

Xem phim Brother Bear 2 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Brother Bear 2

Link tải và download phim Brother Bear 2 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Brother Bear 2

Brother Bear 2

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 62
IMDB Rating:
15319 votes, average 6,0 out of 10

Brother Bear 2 – Chuyến hành trình đặc biệt của anh em nhà gấu

Thông tin phim:

Nội dung phim:

Brother Bear 2 nối tiếp thành công của phần đầu xoay quanh hai nhân vật là Kenai và Nita – cô gái mà Kenai đã gặp từ khi còn rất bé. Lúc ấy Kenai đã đưa cho Nita một tấm bùa và kể từ đó họ không gặp lại nhau.

Cho đến khi lớn lên. Nita chuẩn bị làm đám cưới thì lại bị tổ tiên phản đối, họ cho rằng số mệnh của Nita đã gắn liền với Kenai, giờ chỉ có một cách duy nhất đó là hóa giải sự gắn kết đó. Và thế là bắt đầu câu chuyện kể về hành trình hủy hôn của Nita và Kenai – cậu chàng mà giờ đã biến thành gấu.

Cô đã phải nhờ đến nữ pháp sư già của làng để tìm cách hóa giải lời cầu hôn, bà giúp cô hiểu được tiếng gấu để tìm được Kenai. Trong hành trình đi tìm Kenai và cùng nhau hóa giải hôn ước đã có nhiều chuyện xảy ra và cuối cùng, Kenai và Nita đã thực sự hiểu được điều mà trái tim mình mong muốn. Liệu rằng họ có hóa giải thành công hay điều gì khác sẽ xảy ra trong mối quan hệ đặc biệt này?

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

 

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Ben Gluck
Diễn viên:Jeremy Suarez, Mandy Moore, Patrick Dempsey

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Brother Bear 2 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Brother Bear 2 với Smart Tivi?

Hiện tại phim Brother Bear 2 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Brother Bear 2 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Brother Bear 2 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Brother Bear 2 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Brother Bear 2 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Brother Bear 2

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.