Xem phim Bruce Lee, My Brother

Xem phim Bruce Lee, My Brother trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Bruce Lee, My Brother

Link tải và download phim Bruce Lee, My Brother miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Bruce Lee, My Brother

Bruce Lee, My Brother

Quality: Year: Duration: 129 MinView: 1,092
IMDB Rating:
1798 votes, average 6.5 out of 10

Bruce Lee, My Brother (Huyền thoại Lý Tiểu Long): Sự khởi đầu của huyền thoại võ thuật Trung Hoa

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Hồng Kông, Trung Quốc
  • Thể loại: Chưa phân loại
  • Đạo diễn: Manfred Wong, Wai Man Yip
  • Diễn viên: Aarif Rahman, Christy Chung, Tony Ka Fai Leung
  • Công chiếu: 2010
  • Thời lượng: 129 phút

Nội dung phim:

Bruce Lee, My Brother là bộ phim tiểu sử về cuộc đời của huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long được ra mắt vào năm 2010. Bruce Lee, My Brother cũng là bộ phim kỷ niệm sinh nhật lần thứ 70 của Lý Tiểu Long.

Chuyện phim xoay quanh cuộc đời của Lý Tiểu Long kể từ khi ông vẫn còn là một cậu thiếu niên nổi loạn ở Hồng Kông cho đến khi ông đến Mỹ và trở thành một bậc thầy võ thuật của Trung Hoa. Nội dung phim chủ yếu được thuật lại qua lời kể của Lý Chấn Huy –  em trai của Lý Tiểu Long và cũng là nhà sản xuất của bộ phim. 

Bộ phim Bruce Lee, My Brother cũng có cách khai thác về huyền thoại Lý Tiểu Long tương đối khác so với các bộ phim tiểu sử trước đây khi phim sẽ tập trung nhiều hơn vào quá trình trưởng thành của Lý Tiểu Long, tính cách và tình cảm mà ông dành cho gia đình.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Bruce Lee, My Brother có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Bruce Lee, My Brother với Smart Tivi?

Hiện tại phim Bruce Lee, My Brother chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Bruce Lee, My Brother về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Bruce Lee, My Brother về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Bruce Lee, My Brother hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Bruce Lee, My Brother không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Bruce Lee, My Brother

Leave a Reply

Your email address will not be published.