Xem phim The Lucky One

Xem phim The Lucky One trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Lucky One

Link tải và download phim The Lucky One miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Lucky One

The Lucky One

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 4.057
IMDB Rating:
96.667 votes, average 6,0 out of 10

Bức ảnh định mệnh – Hành trình tìm kiếm của người lính trẻ

Bức ảnh định mệnh (The Lucky One) là một bộ phim tình cảm lãng mạn của Mỹ, năm 2012. Phim do Scott Hicks đạo diễn và đây là bản chuyển thể điện ảnh từ tiểu thuyết The Lucky One (2008) của Nicholas Sparks. Phim có sự tham gia của Zac Efron Zac Efron, Taylor Schilling, Jay R. Ferguson, Blythe Danner

Thông tin phim:

 • Đạo diễn: Scott Hicks.
 • Kịch bản: Will Fetters.
 • Dựa trên: The Lucky One của Nicholas Sparks.
 • Diễn viên: Zac Efron, Taylor Schilling, Jay R. Ferguson, Blythe Danner.
 • Âm nhạc: Mark Isham.
 • Công chiếu: 2012.
 • Độ dài: 100 phút.
 • Quốc gia: Hoa Kỳ.
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh.
 • Kinh phí: 25 triệu đô la.
 • Doanh thu: 99.4 triệu đô la.

Nội dung phim:

“Bức ảnh định mệnh” là bộ phim xoay quanh nhân vật Logan. Ở Iraq, trung sĩ Logan tìm thấy bức ảnh của một phụ nữ trẻ với thông điệp “Giữ an toàn X” trong các mảnh vỡ của một công trình và anh ta giữ nó trong túi.

Hành động của anh cứu mạng anh khỏi một trận súng cối và anh tin rằng cô gái là thiên thần hộ mệnh bảo vệ anh. Khi anh trở về Colorado, anh gặp khó khăn trong việc thích nghi với cuộc sống với gia đình của chị gái mình và anh quyết định tìm kiếm người phụ nữ. Logan nghiên cứu cảnh quan và thấy rằng nơi này là Hamden, ở Louisiana.

Anh ta đi cùng chú chó Zeus của mình đến Hamden, và phát hiện ra rằng người phụ nữ đó là Beth Green, chủ sở hữu của Green Kennels cùng với bà ngoại Ellie. Khi Logan gặp Beth, anh ta không thể nói lý do tại sao anh ta đi du lịch đến Hamden, cô cho rằng anh ta muốn công việc mà cô đã quảng cáo, và Ellie giao việc cho Logan. Logan sớm kết bạn với con trai Ben của Beth và trở nên thân thiết với gia đình. Nhưng chồng cũ của cô – Cảnh sát trưởng Keith Clayton đang mưu tính một điều gì đó với họ.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Lucky One có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Lucky One với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Lucky One chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Lucky One về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Lucky One về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Lucky One hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Lucky One không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Lucky One

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.