Xem phim The Painted Veil

Xem phim The Painted Veil trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Painted Veil

Link tải và download phim The Painted Veil miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Painted Veil

The Painted Veil

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.810
IMDB Rating:
86,685 votes, average 7,5 out of 10

Bức bình phong – Tình yêu có muộn khi cái chết cận kề?

Bức bình phong (The Painted Veil)  là một bộ phim truyền hình Mỹ năm 2006 của đạo diễn John Curran. Kịch bản được Ron Nyswaner viết,  dựa trên tiểu thuyết cùng tên năm 1925 của cây bút W. Somerset Maugham. Trong phim có sự tham gia của các diễn viên  Naomi Watts, Edward Norton, Liev Schreiber, Toby Jones, Diana Rigg, Lü Yan.

Thông tin phim

 • Đạo diễn: John Curran
 • Kịch bản: Ron Nyswaner
 • Dựa trên: The Painted Veil của W. Somerset Maugham
 • Diễn viên chính: Naomi Watts, Edward Norton, Liev Schreiber, Toby Jones, Diana Rigg, Lü Yan
 • Âm nhạc: Alexandre Desplat
 • Ngày phát hành: Ngày 20 tháng 12 năm 2006 (Hoa Kỳ)
 • Thời gian: 125 phút
 • Quốc gia: Trung Quốc, Hoa Kỳ, Canada, Bỉ
 • Ngôn ngữ: Anh, Trung Quốc, Pháp
 • Ngân sách: 19,4 triệu đô la
 • Doanh thu: 26,809,273 triệu đô la

Nội dung phim

“Bức bình phong” là câu chuyện về nhà vi khuẩn học mọt sách Walter Fane ( Edward Norton).  Trong một chuyến công tác tại London, Walter Fane đã gặp và yêu Kitty Garstin ( Naomi Watts ).

Hai người nhanh chóng tiến tới hôn nhân và tận hưởng tuần trăng mật ở Venice xinh đẹp. Họ chuyển đến Trung Quốc, chỉ sau khi Walter phát hiện ra sự không chung thủy của Kitty với nhà ngoại giao bảnh bao, dí dỏm Charlie Townsend (Liev Schreiber).

Không chịu nổi sự hoành hành của bệnh dịch ở ngôi làng nhỏ tại Trung Quốc, Kitty yêu cầu được ly hôn trong im lặng, nhưng Walter không chấp thuận. Đây là một mối quan hệ đối tác lạnh lùng, thờ ơ và không có tình yêu. Liệu cuộc hôn nhân có được cứu vãn trước khi quá muộn? Điều gì sẽ làm cho Kitty thay đổi? Walter tốt bụng có kịp để cảm nhận tình yêu trước khi bệnh tật cướp đi mạng sống của ông? 

Bộ phim đã thành công khi nhận được hàng loạt các giải thưởng và đề cử danh giá. Giải Quả cầu vàng năm 2006. Ron Nyswaner đã giành giải thưởng của Ủy ban đánh giá quốc gia cho kịch bản chuyển thể hay nhất và được đề cử cho giải thưởng Tinh thần độc lập cho kịch bản hay nhất. Edward Norton đã được đề cử cho Nam chính xuất sắc nhất 

Các nhà phê bình phim London đề cử Toby Jones xuất sắc nhất của Anh Nam diễn viên phụ của năm.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:John Curran
Diễn viên:Edward Norton, Liev Schreiber, Naomi Watts

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Painted Veil có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Painted Veil với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Painted Veil chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Painted Veil về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Painted Veil về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Painted Veil hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Painted Veil không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Painted Veil

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.