Xem phim Buffaloed

Xem phim Buffaloed trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Buffaloed

Link tải và download phim Buffaloed miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Buffaloed

Buffaloed

Quality: Year: View: 772
IMDB Rating:
4035 votes, average 6.0 out of 10

Buffaloed – Khi bạn muốn có tiền và cách để hiện thực hóa nó

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Anh
  • Thể loại: Phim hài, phim tâm lý
  • Đạo diễn: Tanya Wexler
  • Diễn viên: Jai Courtney, Judy Greer, Zoey Deutch
  • Công chiếu: 2019
  • Thời lượng: 95 phút

Nội dung phim:

Buffaloed là một bộ phim hài của Anh do Tanya Wexler làm đạo diễn. Nội dung xoay quanh nữ chính với tham vọng muốn có thật nhiều tiền và hành trình hiện thực hóa ước mơ.

Peg Dahl là một cô gái có niềm yêu thích mạnh mẽ với tiền. Cô làm mọi cách để có thể có được nó. Dù cho trước đó cô đã phải ngồi tù vì tội bán vé giả kiếm lời. Khi ra tù, cô trở về sống với người mẹ đang điều hành tiệm làm tóc bất hợp pháp. Peg phát hiện ở nơi này có ngành công nghiệp đòi nợ rất phát triển. Ngay lúc ấy cô nhận ra rằng đây là cơ hội làm giàu của mình.

Peg bắt đầu thành lập nhóm đòi nợ của riêng mình. Cô tuyển dụng những người nhìn vẻ bề ngoài không hề thích hợp với công việc này. Cả nhóm bắt tay vào gây dựng sự nghiệp theo cách của riêng họ. Dần dần những người này cũng chứng minh được khả năng đòi nợ theo cách của riêng mình. Không bạo lực mà chỉ sử dụng trí tuệ của bản thân để giải quyết vấn đề.

Rất nhanh sau đó cô gái này đã trở thành trùm đòi nợ thuê. Nhưng đôi khi cuộc sống vẫn không như ý muốn. Peg vẫn vấp phải một số khó khăn mà cô không lường trước được. Liệu rằng công việc của cô có thể tiếp tục diễn ra theo đúng như ý muốn ban đầu hay không? Ước mơ của cô có thể thành hiện thực được không?

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Country:
Release:
Language:Tiếng Anh
Director:Tanya Wexler
Cast:Jai Courtney, Judy Greer, Zoey Deutch

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Buffaloed có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Buffaloed với Smart Tivi?

Hiện tại phim Buffaloed chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Buffaloed về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Buffaloed về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Buffaloed hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Buffaloed không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Buffaloed

Leave a Reply

Your email address will not be published.